[Võng du] Sư phụ, ngươi cưới ta nha – Chương 7

☆、Chương 7

Trong server người bình thường tương đối tôn trọng Mặc Ly Thương cùng với Hoa Mãn Lâu, đặc biệt là ở server cũ này, tiểu hào bình thường cũng đều là của đại hào, cho nên nhìn thấy đội ngũ Mặc Ly Thương tới, mọi người đều thành thành thật thật nhường lại điểm tốt.

Giới thiệu một chút, server của bọn họ đã từng hợp server, server hiện tại có 3 bang phái lớn theo thế chân vạc, hiển nhiên là Băng Hải U Cốc, Tình Ý Sơn Trang và Hoa Mãn Lâu. Trong đó, Băng Hải cùng Tình Ý có mâu thuẫn nghiêm trọng nhất, mấy cái tên rất hoa lệ này chính là do hai bang khởi xướng, thời điểm vừa mới hợp server hai bang này cơ hồ đánh nhau từ lúc rời giường cho đến khi đi ngủ, rồi lại từ khi lúc ngủ đánh đến khi rời giường.

Nhưng, những người chơi RMB nổi danh trong hai bang cũng không thể sánh kịp với Hoa Mãn Lâu, mà hơn hai bang kia nhiều nhất chính là Hoa Mãn Lâu cũng là bang phái hòa bình nhất, trừ khi trong bang có thành viên bị khi dễ, còn không Mặc Ly Thương không bao giờ cho phép bang chúng gây chuyện. Phải biết rằng, cho dù là Tình Ý hay Băng Hải, ai có thể liên minh với Hoa Mãn Lâu là có thể xưng bá tại server, cho nên thật sự là có rất nhiều người nịnh bợ Mặc Ly Thương, chính là cũng chưa bị làm được gì, cho nên hiện tại cả hai đều lần lượt sụp đổ.

Mà từ chuyện xưa đến Cổ Mộ, rốt cuộc sẽ phát sinh chuyện gì…..

【 đội ngũ 】Thanh Y: Quả Táo Lớn, đừng có chạy tới chạy lui, cậu muốn chết à? ==+

【 đội ngũ 】Quả Táo Lớn: -0- A. Nga Mi tỷ tỷ cứu mạng.

【 đội ngũ 】Thanh Y: Tớ thật sự hết lòng hết dạ, đi sau mông cậu để cậu cọ

【 đội ngũ 】Vương Gia Lang Thang: Ngô… Hai người các cậu… Có gian tình…

【 đội ngũ 】Thanh Y: Đương nhiên rồi, Quả Táo Lớn cũng là do tôi mang vào game, cậu ấy là của tôi nga ~

【 đội ngũ 】Vương Gia Lang Thang: Bang chủ, đồ đệ của cậu hóa ra lại không phải của cậu a ~

【 đội ngũ 】Thanh Y: Sư phụ thì làm sao, tôi chính là mỗi ngày đều ở bên cạnh Quả Táo Lớn, đúng không, Quả Táo ~

【 đội ngũ 】Quả Táo Lớn: Ân ân……

Lâm Mặc Trạch mắt híp lại, chút khó chịu bởi vì Thanh Y khi nãy hiện tại càng thêm sâu.

Ở bên cạnh một đứa con gái khó chịu như vậy thật là phiền toái, tiểu đồ đệ này thế mà còn đồng ý!

Phải nghĩ ra biện pháp gì, để cho cô ta hiểu Quả Táo Nhỏ thuộc về mình mới được.

【 đội ngũ 】Thanh Y: Vị MJ ca ca này nhìn lạ mắt nha, cũng là Hoa Mãn Lâu à?

【 đội ngũ 】Tái Chiến Phong Vân: Ừm…..

Mạnh Nhiên rất hiểu Thanh Y, cô gái này nổi tiếng thích trêu đùa con trai, đặc biệt là những kẻ không quan tâm đến cô ấy, mới có thể khiến cô ấy có ham muốn chinh phục.

【 đội ngũ 】Thanh Y: Các cậu nhìn xem, đừng không có việc gì cũng lên loa, muốn học cần phải học vị ca ca hoa lệ trầm ổn này mới tốt.

【 đội ngũ 】Tái Chiến Phong Vân: Mỹ nữ ăn mặc thật đẹp.

Thanh Y cũng giống như rất nhiều ngoạn gia nữ khác, rất yêu thích trang phục cùng tạo hình của Thiên Long, chẳng những tất cả quần áo đẹp đều mua một bộ, tóc cũng nhuộm màu. Mà Thanh Y lại là người thích người khác thừa nhận tạo hình của mình, nên đối với ngoạn gia nói mình có cách ăn mặc xinh đẹp sẽ có thêm nhiều phần hảo cảm.

【 đội ngũ 】Thanh Y: Anh zai thật tinh mắt. 002

【 đội ngũ 】Vương Gia Lang Thang: Đầy đường đều là tiên lữ tình duyên….. Chẳng có gì đặc biệt cả…..

Mặc Ly Thương nhìn acc nữ Thanh Y hoa hoa lệ lệ ngoan ngoãn đứng bên cạnh Quả Táo Lớn mộc mạc, lại nhấn mở Cửa hàng nguyên bảo, muốn tặng cậu một bộ quần áo. Mọi người đều biết acc nữ của Thiên Long nhìn tinh xảo hơn acc nam nhiều lắm, quần áo của acc nữ cũng đẹp hơn, hơn nữa Thiên Long ngoài mấy bộ trang phục lúc đầu sau cũng không ra nhiều trang phục đẹp khác, chỉ cần không phải ở trần… Cũng không biết có phải nhà thiết kế ban đầu đi rồi, cho nên về sau dù có nhiều trang phục mới, phần lớn người chơi vẫn vui vẻ mặc những tác phẩm ngày xưa.

Khô Lâu (bộ xương khô) thì hoang dã ngông cuồng, Ám Đạm thì chính chắn, Thanh Phong thì quá lộ, Tiên Lữ lại rất khô khan…

Vào lúc Lâm Mặc Trạch chọn nửa ngày cũng không tìm được bộ nào thích hợp với tiểu đồ đệ của mình, trong đội ngũ thanh máu của Thanh Y bỗng nhiên bắt đầu rụng điên cuồng.

【 Mật 】Vương Gia Lang Thang nói với bạn: Lão đại, làm sao bây giờ, giúp hay là không giúp?

Kết quả, còn chưa đợi được phản ứng của Lâm Mặc Trạch, Tái Chiến Phong Vân đã cầm theo đao bổ xuống đối phương, Lâm Mặc Trạch nhận ra người đi đầu, trụ cột của Tình Nghĩa Sơn Trang (chả hiểu sao ban đầu Lưu Ly tỉ để Tình Ý mà giờ chuyển thành Nghĩa, thôi nó cũng tương tự ấy mà) — Phục Hổ A Thiếu Gia. (nguyên văn: 伏虎ァ少爷)

Tái Chiến Phong Vân là acc sinh hoạt của Mạnh Nhiên, cho nên trang bị không thể hơn Phục Hổ, hơn nữa đối phương lại có cả đội nhân mã nên khẳng định là phải chịu thiệt.

Mà Thanh Y bởi vì không phòng bị mà chỉ có tí máu, lam cũng giao luôn cho Thiên Long cường lực của đối phương – Tiêu Hạnh Nhi (nguyên văn: 筱啋児)  hút sạch.

Trong lúc cô nàng đang định triệu hoán lại bảo bảo chuẩn bị hồi lam, không ngờ lại bị công kích nháy mắt đã ngã xuống, mà bởi vì đối phương có người mở hỗn chiến, mà tiểu Nga Mi Quả Táo Lớn còn chưa tới kịp thay trang bị cũng đi theo Thanh Y ngã xuống mặt đất lạnh lẽo. (Hãn! ==)

【 đội ngũ 】Mặc Ly Thương: Giết

Vương Gia Lang Thang vốn cũng chẳng phải người an phận, thấy lão đại nói vậy lập tức nghênh tiếp, cái quạt lấp lánh này vốn chỉ nên dùng để chém người thôi, mỗi ngày đều phải đi chém tiểu BB (Bảo Bảo) là vì cớ gì T口T.

Bởi vì lần này là ân oán cá nhân của Phục Hổ và Thanh Y, cho nên người Phục Hổ mang tới cũng không phải đều là chủ lực, hai bên bởi vì chênh lệch về trang bị là quá lớn nên toàn bộ bị đưa tới địa phủ.

Mà Thanh Y và Quả Táo Lớn cũng bởi vì không được ai hồi sinh nên cũng tiếp theo bước chân của họ mà đi địa phủ.

【 bang phái 】Tin chiến thắng, bản trang chủ lực Mặc Ly Thương đánh bại Tình Nghĩa Sơn Trang chủ lực Phục Hổ A Thiểu Gia, thật sự là đại khoái nhân tâm. (hả lòng hả dạ)

【 bang phái 】Tin chiến thắng, bản trang chủ lực Mặc Ly Thương đánh bại Tình Nghĩa Sơn Trang chủ lực Đa Đa X Mộng, thật sự là đại khoái nhân tâm.

【 bang phái 】Tin chiến thắng, bản trang chủ lực Vương Gia Lang Thang đánh bại Tình Nghĩa Sơn Trang chủ lực Tiêu Hạnh Nhi, thật sự là đại khoái nhân tâm.

【 bang phái 】Tin chiến thắng, bản trang chủ lực Mặc Ly Thương đánh bại Tình Nghĩa Sơn Trang chủ lực Lão Nạp Ái Bần Ni, thật sự là đại khoái nhân tâm.

【 bang phái 】Tin chiến thắng, bản trang chủ lực Vương Gia Lang Thang đánh bại Tình Nghĩa Sơn Trang chủ lực Tiêu Nhược Thần, thật sự là đại khoái nhân tâm.

 

【 bang phái 】A Thấm: Các cậu đánh nhau ở đâu? Chuyện gì xảy ra vậy?

【 bang phái 】Tiểu Cúc Hoa Xinh Đẹp: Bang chủ, Phó Bang Chủ! Các anh bị khi dễ sao?

【 bang phái 】Quái A Di: Cô cho là bọn họ phí phạm mấy vạn làm gì… Toàn bộ server này cũng chỉ có bọn họ khi dễ người khác a yoyo204

【 bang phái 】A Thấm: Rốt cuộc làm sao vậy? Không phải bang chủ không cho gây chuyện sao, giết nguyên đội ngũ của Tình Nghĩa là chuyện gì đây?

【 bang phái 】Vương Gia Lang Thang: Có người khi dễ tiểu đồ đệ của bang chủ thôi, không ra tay làm sao lão đại còn uy nghiêm sự phụ.

【 bang phái 】A Thấm: Cậu dù sao chỉ sợ thiên hạ bất loạn, không thèm để ý đến cậu.

 

Lâm Mặc Trạch nhìn cuộc chuyện trò trong kênh bang phái bỗng lâm vào trầm tư, đúng là trước đây mình ở trong server có nói qua sẽ không liên quan gì đến hai bang kia, nhưng khi hắn nhìn thấy Quả Táo Lớn bị giết, nộ hỏa công tâm (lửa giận che khuất cả lí trí) làm cho hắn không suy nghĩ gì đến hậu quả, xem ra thật sự phải dẫn phát ngòi nổ rồi.

【 bang phái 】Mặc Ly Thương: Có thể thoát li cuộc sống an nhàn, các cậu nguyện ý không?

【 bang phái 】Quái A Di: Em sát, anh… Em chờ những lời này của anh, em đây một thân tảng đá cũng mốc meo TAT

【 bang phái 】Vương Gia Lang Thang: Giờ khắc này tôi chờ đã bao lâu a!

【 bang phái 】Tiểu Cúc Hoa Xinh Đẹp: Lão đại, mặc kệ thế nào, chúng em đều đi theo anh!

【 bang phái 】Mĩ Nhãn Hề: Rốt cục có thể đánh nhau rồi!!

【 bang phái 】A Thấm: Được, tôi thấy trong cái bang này chẳng có ai chịu an phận, lão đại, bầu trời thiên hạ, đều theo anh chinh chiến!

【 bang phái 】Mặc Ly Thương: Tốt lắm, chúng ta chờ loa đi!

【 bang phái 】Quả Táo Lớn: Sư phụ, em ăn xong dược hồi máu rồi bây giờ làm sao?

【 bang phái 】Vương Gia Lang Thang: Quả Táo Nhỏ em ấy đến chính là để khiến tôi vui vẻ mà, ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha.

【 bang phái 】Mặc Ly Thương: Đứng yên đừng nhúc nhích, anh tới đó với em.

【 bang phái 】Quả Táo Lớn: Cảm ơn sư phụ -0-

~~~~~~

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Mọi người có nhân vật nào đặc biệt yêu thích không, hì hì… Ta sẽ thêm trò hí ~~

____

Đã định không làm tiếp, vì đã có người làm bộ này rồi, nhưng lại nghĩ nó là bộ đầu tiên mình có hứng thú chăm chỉ, lại làm. 70707858jw1dyosd5yy6tg

2 thoughts on “[Võng du] Sư phụ, ngươi cưới ta nha – Chương 7

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s