[Fanmade] YunJae’s heart is for YunJae and all YunJae fans.

Hai mươi sáu thành phố
Jung Yunho, Kim Jaejoong, em là YunJae fan.
Các anh có thấy không? Nơi đây chính là…..
Quê hương của em.

YunJae, nơi này là Thượng Hải. Hồng Khẩu nơi này hẳn là các anh không thấy quá xa lạ, hi vọng một ngày còn có thể tại nơi này nghe các anh hát.

YunJae, nơi này là Hongkong. Cảng Victoria đẹp nhất không phải là cảnh biển, mà là khi em ở nơi đây, anh ở nơi đó, mà anh vẫn cảm nhận được em.

YunJae, nơi này là Bắc Kinh. Tổ chim này là sân vận động có thể chứa tới 10 vạn người. Hi vọng một ngày có thể ở nơi đây nhìn thấy các anh nắm tay nhau đứng trên sân khấu.

YunJae, nơi này là Trầm Dương. Giữa phố này là địa danh nổi tiếng của vùng đất thiêng liêng Trầm Dương, gió êm dịu thổi ngày qua ngày, còn có dòng chữ ấm áp kia “I love you”.

YunJae, nơi này là Thiên Tân. Cái bánh xe cao chọc trời kia, em hi vọng các anh có thể cùng nhau lên tới đỉnh và nhìn ngắm thành phố phồn hoa này.

YunJae, nơi này là Nam Kinh. Lại đến Olympic Center này tổ chức concert thêm một lần nữa đi, em sẽ ở nơi này chờ các anh.

YunJae, nơi này là Vũ Hán. Hoàng Hạc Lâu này có ý nghĩa chạm tới đỉnh cao. Hi vọng rằng các anh cũng có thể đi xa hơn, thêm nữa thêm nữa.

YunJae, nơi này là Thành Đô. Các cô gái nơi này vô cùng thông minh và tinh ranh, các anh không cần cố gắng che giấu bất cứ điều gì, hãy nhanh chóng đi lấy đăng kí kết hôn của mình đi!

YunJae, nơi này là Đài Loan. Đình ở giữa hồ không phải là một nơi nhất định phải đến, nhưng nơi đó thực thích hợp để tản bộ và thả lòng tâm tình.

YunJae, nơi này là Macao. Background của tấm ảnh này là Old City Wall của Macao, nơi đã bị hủy hoại bao lần do hỏa hoạn. Hi vọng rằng tình yêu của các anh cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả những thử thách như thế và luôn ở bên nhau mãi mãi.

YunJae, nơi này là Hạ Môn. Phố Trung Sơn này là một con phố nổi tiếng về lịch sử và văn hóa, hi vọng một ngày nào đó các anh có thể đến đó và nhìn một chút.

YunJae, nơi này là Trùng Khánh. Đây là nơi sông Trường Giang cùng Gia Lăng gặp nhau, là nơi tình yêu và cảm xúc thăng hoa, cũng giống như tình yêu của 2 người, triền miên không dứt.

YunJae, nơi này là Yên Đài. Đây là bông hoa lớn nhất của chúng em, tượng trưng cho tình yêu và hi vọng. Hi vọng của em là các anh luôn được hạnh phúc.

YunJae, nơi này là Côn Minh. Cửa hàng Cartier nhẹ nhàng thắp sáng cả màn đêm. Hoan nghênh các anh đến với thành phố náo nhiệt mà yên bình này cùng nhau dạo bước.

YunJae, nơi này là Khai Phong. Bánh bao nhỏ nơi đây rất là ngon. Jaejoong ah, hãy mang Yunho đến đây và thử ăn nhé!

YunJae, nơi này là Sán Đầu. Đây chỉ là một thành phố nhỏ thôi, các anh chưa có tới qua. Nhưng ở nơi đó cũng có những trái tim mang tình yêu với các anh đang đập, thế là đủ rồi nhỉ?

YunJae, nơi này là Ninh Ba. Những cái bánh trôi nhỏ nhỏ này chính là đặc sản của chúng em, ngọt ngọt, nhu nhu, rất ngon, hi vọng rằng các anh cũng sớm có một ngày đoàn tụ ngọt ngào.

YunJae, nơi này là Vô Tích. Công viên trung tâm Lãi Hồ là một nơi thực yên tĩnh và thanh bình. Thực mong muốn một ngày nào đó, làm việc thực mệt mỏi, các anh có thể đến đây nghỉ ngơi.

YunJae, nơi này là Phật Sơn. Người Thiện Thành khi kết hôn đều phải đến tổ miếu để chụp ảnh cưới. Jaejoong, hãy đến và mang theo khẩu súng nhỏ của anh, cùng với cái mạng che mặt, đem Yunho, nhét vào kiệu hoa, nâng tới nơi này chụp ảnh!

YunJae, nơi này là Hàng Châu. Đêm bên Hồ Tây thật là đẹp, nơi đây có biết bao truyền thuyết, chờ đến khi các anh đến đây thưởng thức phong cảnh và viết một câu chuyện cho riêng mình

YunJae, nơi này là Nam Ninh. Chữ “Ngũ” (Năm) và chữ “Tượng” (Voi) trong quảng trường “Ngũ Tượng” có ý nghĩa rất nhiều với những ngày tháng tuổi trẻ của em, bởi vì nó đại diện cho những niềm vui và hạnh phúc mà các anh đã mang đến cho em.

YunJae, nơi này là Trường Sa. Phổ cổ Thái Bình ở đây có lịch sử ngàn năm, hi vọng tình yêu của các anh cũng có thể kéo dài như vậy…

YunJae, nơi này là Quảng Châu. Nhà thờ Thánh Tâm ở Thạch Thất rất đẹp, mỗi lần đến đó, lời cầu nguyện của em đều là, mong các anh hạnh phúc.

YunJae, nơi này là Thường Châu. Bảo tháp Thiên Ninh là tòa tháp Phật giáo cao nhất của Trung Quốc. Trong đạo Phật, người ta tin rằng, chúng ta cần một mực mong muốn đạt được điều gì đó, và rằng chúng ta sẽ chỉ hạnh phúc thật sự khi hiểu hết tất cả các câu hỏi của đời người. Và em, bằng phương thức như thế, vẫn thường cầu nguyện cho hạnh phúc của hai người.

YunJae, nơi này là Thâm Quyến. Ngày mà Jaejoong anh nói “Gửi tới 2 người bạn, tớ yêu các cậu.” trước máy quay, chúng em đã tổ chức một concert mà không hề có ca sĩ nào.

YunJae, nơi này là Thanh Đảo. Từ cầu tàu Thanh Đảo có thể thấy mọi thứ, hi vọng các anh cũng có thể đến đây và cùng nhau ngắm biển.

YunJae, các anh có nhìn thấy không? Còn rất nhiều người ở những thành phố khác nhau nữa, cũng giống em, yêu các anh.

Muốn đem những cảnh đẹp nhất ra cho các anh ngắm nhìn, muốn mang những món ngon nhất cho các anh nếm thử.

YunJae, mong hai người hãy tự quyết định cuộc sống của chính mình.

Bất kể khi nào, nơi đâu, thế nào…

Chỉ cần hai người cảm thấy hạnh phúc, vậy là đủ rồi….

_______

YunJae’s heart is for YunJae and all YunJae fans

– By BIGBABY

Original vid

Viet ver

Eng ver

 

 

7 thoughts on “[Fanmade] YunJae’s heart is for YunJae and all YunJae fans.

  1. *chấm chấm nc mắt* bài này thực hay quá đi, thực mong 2 người sẽ sánh bước cùng nhau , luôn bên nhau , chúng e luôn hảo hảo yêu thương và bên cạnh 2 người

  2. Pingback: [Fanmade] YunJae’s heart is for YunJae and all YunJae fans. | nguyensuken – 26

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s