[Võng du] Sư phụ, ngươi cưới ta nha – Chương 11

☆、Chương 11

Mặc Ly Thương mở Vụ Ảnh Truy Tung, ba người quang minh chính đại tiến vào Cao Xương, đến bên cạnh Phục Hổ.

【 phụ cận 】Phục Hổ A Thiếu Gia: Mặc Ly Thương, hành động nhanh chóng đi.

Phục Hổ vừa nói vào đề đã cùng người bên cạnh thêm đầy đủ trạng thái, triệu hồi PK bảo bảo.

【 phụ cận 】Vương Gia Lang Thang: Phục Hổ, lão đại hôm nay đại xá, chúng tôi có thể sẽ giết cậu rất nhiều lần ~ Chuẩn bị tốt chưa? 018 (2)

【 phụ cận 】Phục Hổ A Thiếu Gia: Có gan thì lại đây! Sợ các anh chắc!

Tuy rằng Thiên Long là thiên địch của Vũ Đương, nhưng Phục Hổ lúc nào cũng cảm thấy phái Thiên Long rất yếu, trong lúc bang chiến, trừ việc đánh đánh lam của Nga Mi, ngoài ra cũng không có tác dụng gì mấy, máu nhiều so ra kém Thiếu Lâm, công kích so ra thì kém Vũ Đương. Mà khi y nhìn thấy Mặc Ly Thương ở bên cạnh, đứng thẳng trước gió, không nói gì chỉ phe phẩy cái quạt, đây là Thiên Long đầu tiên khiến cho y, một cấp 119 đầy kinh nghiệm sa trường trong lòng nổi lên một tia sợ hãi.

Nắm chặt chuột, Phục Hổ thực thiếu kiên nhẫn chủ động tuyên chiến với Mặc Ly Thương. Đối mặt với kẻ thù cường đại, cả tay lẫn tim đều run rẩy, kỳ thuật PK đã sớm quên hết, Lãm Tước, Thiên Mã, Thất Tinh, Thiên Ngoại, Tiên Nhân, Ngọc Nữ, Bát Vi, Tinh Diệu, ám khí, thêm một bộ não điêu luyện đánh lên người Mặc Ly Thương, nhưng… Y ủ rũ phát hiện, kỹ năng trước kia có thể giết người trong giây lát giờ chỉ khiến cho thanh máu của Mặc Ly Thương giảm có một chút. Người bình thường không ra khỏi núi không có nghĩa là nhất định sẽ yêu, người luôn luôn ở trong server làm ma giúp hổ (nối giáo cho giặc, giúp kẻ khác làm chuyện ác) không nhất định là cực mạnh.

Quái A Di ở bên cạnh thuần thục nhấn vào đầu Mặc Ly Thương, lúc chuẩn bị giúp hắn thêm cho đầy thì bị ngăn lại.

【 phụ cận 】Mặc Ly Thương: Không cần thêm máu, kỹ năng này coi như anh nhường cậu ta.

【 phụ cận 】Phục Hổ A Thiếu Gia: Ai cần anh nhường!! Hỗn đản!!

Phục Hổ vừa nói xong mấy câu đó liền phát hiện bị Mặc Ly Thương công kích, một bóng dáng trầm bích im lặng đánh tới, thanh lam của mình sẽ ít đi hai phần ba, Vũ Đương dựa vào lam để kiếm sống, không có lam sẽ không còn sức mạnh. Sau đó Mặc Ly Thương chỉ một cái, Phục Hổ liền phát hiện mình bị Bát Môn nhốt ở trong. Tiếp theo, một vòng kỹ năng nện xuống, Phục Hổ ngay cả cơ hội đánh trả cũng không có, lập tức ngã trên mặt đất. Mặc Ly Thương là chủ nội của Thiên Long, lúc này đây, làm cho Vũ Đương luôn luôn tự xưng là nội công cực mạnh, mất hết mặt mũi.

Phục Hổ chật vật chán nản nhìn màn hình, nghĩ thầm, hóa ra đây mới là Thiên Long chân chính.

【 phụ cận 】Vương Gia Lang Thang: Tôi cũng muốn chơi, tôi cũng muốn chơi!!!

Nhìn thấy lời của Vương Gia, các bang chúng Tình Nghĩa khác mới kịp phản ứng, cho dù biết lần này sống không nổi nhưng những kẻ trước giờ luôn kiêu ngạo như bọn họ không thể cứ như vậy cúi đầu, vì thế đều phát động công kích.

Mặc Ly Thương thấy Phục Hổ đên địa phủ liền thu tay, lẳng lặng nhìn Vương Gia Lang Lang một chọi năm.

Vốn dĩ khi đánh dã chiến trước phải thông báo cho Nga Mi mới là phương pháp tốt nhất, nhưng Ân Diệp ở đầu bên kia điện thoại vẫn gào thét bắt Lâm Ngưng ẩn thân ở Nguyệt Lạc chạy đến nhấn, trừ việc thêm máu thì đừng làm gì khác, đừng có quấy rầy gã chơi đùa.

Tiêu Dao là một môn phái đòi hỏi kỹ thuật PK, bình thường có Mặc Ly Thương trông coi không cho mình gây chuyện, Ân Diệp đành phải quanh năm ngồi xổm ở võ đài khiêu chiến với vô số người qua đường để luyện tập, Lâm Ngưng từng nói, Vương Gia Lang Thang không ở võ đài thì chính là ở võ đài ngay trên đường.

Đánh với năm người trước mặt, Vương Gia đầu tiên đánh Tiêu Hạnh Nhi, người có trang bị tốt nhất, sau đó chạy đến Lăng Ba, phóng trận, dẫn bạo tấn công toàn thể, tiếp theo dùng Khê Sơn Hành Lữ phóng to Nga Mi Lão Nạp Ái Bần Ni, một vài kỹ năng linh hoạt giết chết.

Chơi với Tiêu Dao cần sự chịu đựng, Lăng Ba ở phía bên kia chợt lóe nhưng lại không thấy người, những bang chúng Tình Nghĩa còn lại sốt ruột phóng quần, tìm kiếm xung quanh, nhưng cuối cùng lại bị Vương Gia đột nhiên xuất hiện trước mặt mình giết chết, trước khi chết cảm thấy trước mặt mình chỉ còn lại gã mỗi bước chân mặt đất đều sinh hoa.

Mà bên kia, Bạch Mộc Vũ cùng với Tiểu Mão tán gẫu xong quay đầu lại nhìn lên màn hình mới biết sư phụ lại đi có chuyện.

Nghĩ sư phụ chắc cũng không thể ở xung quanh mình, thì chợt nghe Tiểu Mão nói đi núi Nga Mi làm sư môn. Âm nhạc ở núi Nga Mi cũng rất êm tai, Quả Táo Lớn cưỡi thỏ béo nhảy lên thang gác ở Nga Mi, nhìn đông nhìn tây.

Mà lúc này, Yến Tiểu Bát bang chủ Băng Hải U Cốc cũng mở Vụ Ảnh Truy Tung tìm được vị trí của Quả Táo Lớn, cưỡi tử điện chạy thẳng tới đó, tới trước mặt Quả Táo Lớn mới dừng lại suy nghĩ, tiểu hào này rốt cuộc có mị lực gì, thân phận gì.

Quả Táo Lớn tuy chằng từng cưỡi Hồng Phượng Hoàng của Nga Mi, nhưng vẫn cảm thấy có thể bay giữa không trung nhìn đẹp lắm. Lúc này, cậu nhìn thấy mười ba cô gái bái sư phái Nga Mi phía trước có hai đệ tử cưỡi Hồng Phượng Hoàng bay trên không trung, nghĩ thầm: Tên của các cô ấy vẫn là đệ tử tuần sơn Nga Mi, nhất định là rất lợi hại.

【 phụ cận 】Quả Táo Lớn: Chào mọi người, mọi người định đi đánh cái gì sao, chúng ta tổ đội đi!

Chỉ vài giây đồng hồ ngắn ngủi như vậy, Yến Tiểu Bát nhìn đến ngây người…

Cà phê đầy miệng liền phun toàn bộ lên màn hình…

Tiếp treo, loa của nàng liền vang vọng toàn bầu trời server.

【 loa 】Yến Tiểu Bát: Tôi sát! Mặc Ly Thương! Đồ đệ của anh nói chuyện với NPC a! Anh giúp tôi bình tĩnh a a a a!!

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s