[Ngắn] Ông chủ vs Lưu manh – 1 ~ 3

Bạch Sắc Lân Phiến | Yingie

☆、1 ~ 3 Lưu manh thụ là trai tân

1

Triệu Lăng cảm thấy mình khốn khổ vô cùng, trên thế giới này chẳng có người nào khốn khổ hơn y.

Y là một cậu ấm, ngày ngày được người trong gia đình nâng như nâng trứng trên tay, không biết đến khó khăn đời thường. Mặc dù y cơm áo không có lo lắng gì khiến cho người khác hâm mộ, vẫn có chuyện khiến y cảm thấy vô cùng phiền nhiễu — Y bị quản rất chặt, không có cuộc sống về đêm.

Mãi cho đến một ngày, Triệu Lang cố lấy dũng khí dụi dụi mama: “Mama, mama trông nom con chặt quá, con chẳng có đời sống riêng tư gì, mama xem, con đã hai mươi mấy tuổi rồi mà vẫn còn zin…”

Triệu mama sờ sờ đầu con trai, nói: “Con không biết, bên ngoài a, rất là lộn xộn, mama sợ con chịu thiệt!”

Triệu Lăng không nghe theo, tiếp tục làm nũng: “Aiyaaaa, con đã lớn thế này rồi, không biết gì mà không biết, mama cứ trông nom con như thế sao được, con sẽ tự bảo đảm cho mình!”

Triệu mama ý chí kiên định, “Không được!”

Triệu Lăng tà mị cười, chỉ vào máy tính nói: “Mama còn quản con nữa nữa, con sẽ đem đống BL mama save trong máy tính nói cho baba con!”

Triệu mama không quan tâm, “Thằng con ngốc này, baba con lấy mama nhiều năm như thế, làm sao không biết ~.”

Triệu Lăng xìu xuống.

Mama mình quá kinh dị, vậy nên y chỉ có thể tiếp tục giả vờ làm một đứa con ngoan.

.

2

Triệu Lăng không phải là một đứa con ngoan, y ở trong trường học là lưu manh nổi danh. Ỷ vào trong nhà có tiền, mà không kiêng nể gì hoành hành ngang ngược, y như một con cua lớn.

Đại học là một xã hội thu nhỏ, lời này cấm có sai. Dù cho Triệu Lăng ngang ngược như vậy, vẫn có một đống bạn bè theo y làm bậy.

Vì thế, từ đại ca của vài đứa trở thành một trong tứ đại lưu manh của H Đại.

Triệu Lăng lại là lưu manh số một.

Bình thường thì đùa giỡn bạn học nữ, thì thích nâng cằm người ta, sau đó thổi thổi vào tai cô nàng, nói, “Em gái, đêm nay có rảnh không, anh thương em.”

Em gái sợ hãi quá độ, chạy nhanh như chớp.

Triệu Lăng ở phía sau cười, nói “Em gái, buổi tối anh tới kí túc xá em nhé!”

Em gái kia sợ tới mức cả đếm không dám ngủ.

Ai ai ai, đằng ấy nói cậu ta hoành hành ngang ngược như vậy lại không có người nào trị được y sao, mặt tớ giật giật đây này, nhà y có tiền, cha mẹ thì lại thương y. Cho dù y không biết thi đua, không biết sử dụng đầu óc, thành tích học tập lúc nào cũng ở mức độ báo động đỏ, nhưng cha mẹ y lại lo trước tính sau, vì tương lai của y, tài trợ cho trường một khu nhà, hơn nữa còn kéo thêm một đống tài trợ từ bạn bè, khiến trường phát triển thêm, an an ổn ổn từ trường dạy nghề chuyển thành trường chính quy, cũng khiến y an an ổn ổn lên đại học. Đại học do nhà mình tài trợ, sao có người trị được!

Trên mặt tớ lại giật giật, Triệu Lăng thực sự biết cách giả vờ, trước mặt cha mẹ chỉ là một bộ dáng ngoan ngoãn như con cừu non, ở bên ngoài có gây họa thế nào, về nhà liền trở về dạng kia. Cha mẹ y cũng quá nuông chiều y, y nói cái gì cũng tin, cho nên Triệu Lăng cũng cảm thấy cha mẹ y là VERY GOOD. Ngoại trừ điểm buổi tối không cho y ra ngoài!

Mà buổi tối đối với một kẻ lưu manh mà nói là vô cùng quan trọng, ngoài có thể OOXX, còn có thể OOXX.

Triệu Lăng từng nói chuyện với rất nhiều bạn gái vì sao Zinedine Zidane lại đá siêu vậy không, bởi vì anh ta có cuộc sống về đêm sâu sắc.

Thật là một đứa trẻ đáng thương.

Để giúp cậu ta thuận lợi, tác giả tớ, a không, y cùng với ba lưu manh kia nghĩ biện pháp, thoát khỏi nhà.

Biện pháp gì tớ sẽ không tiết lộ, tớ cũng không hiểu, có thể chính là bỏ thuốc khiến cha mẹ hôn mê, rồi chạy thoát.

.

3

Tướng mạo của Triệu Lăng rất đàng hoàng, mặt trứng ngỗng, mũi có chút hếch, môi có chút mỏng. Người ta nói người có môi mỏng, tình cảm cũng rất mỏng, cho nên trong lòng Triệu mama cũng để ý đến cái môi y một chút. Vì để con mình thuận lợi gả, ấy không, cưới vợ ở ngoài, bà từ nhỏ đã bắt con mình không có việc gì cũng phải mút mút môi, để cảm giác môi dày hơn.

Thằng con cũng rất nghe lời, ngoan ngoãn làm theo. Nhưng tuổi lớn hơn, mà môi cũng không có chút dấu hiệu thay đổi. Vì thế Triệu mama vĩ đại của chúng ra sờ sờ đôi môi dày của mình, cắn đôi môi mỏng của ông xã bà, hung tợn nói: “Đều là anh làm hại.”

 

One thought on “[Ngắn] Ông chủ vs Lưu manh – 1 ~ 3

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s