[Đoản văn] Tập kích đêm

Tập kích đêm

(夜袭)

271151745676

Tác giả: Hồ Lục Quỷ Hề

Nguồn: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=655300

Thể loại: Thoải mái, đoản văn.

Edit: Yingie

Note: Đã được sự đồng ý của tác giả. Xin vui lòng không mang đi nơi nào khác!

夜袭

_____

Đêm khuya vắng người, một đám người lén lút đi tới trước một cái cột lớn một khách sạn nguy nga ở Hồng Kông, đồng thời dừng bước.

“Lão đại, hay là chúng ta đi từ cửa sau thôi.” Đi cửa chính thật sự là, có cảm giác uy hiếp a.

“Cửa sau cái mốc!”

“Đúng đúng, đi cửa sau bí mật hơn.”

“Cần bí mật cái mốc!”

Lão đại vung vung tay, “Tiểu An ra.”

Một kẻ trong đám người kia đi ra, vào tiền sảnh bắt đầu làm tròn bổn phận quyến rũ cô nàng ở quầy tiếp tân cùng với quản lí khách hàng, nhân tiện cười với năm anh bảo vệ ở hai bên cửa đại sảnh. Ngay sau đó, đám người người thừa dịp nhóm nhân viên đang bị tiểu mỹ nhân câu dẫn, chạy vào thang máy.

Cảm thán một cái: “So với cái thang máy cũ kỹ trong nhà mình tốt hơn nhiều.”

Sờ sờ bức khảm thạch anh trên vách thang máy, “Lão đại, hay là chúng ta gỡ lấy hai tấm về bày ở nhà?”

Còn chưa nói xong đã bị lão đại đập một cái, “Gỡ cái mốc mà gỡ, gỡ em gái cậu đấy! Mới vừa rồi còn đóng vai tiểu lưu manh oai phong như thế, sao bây giờ đã bình thường rồi?”

“Rõ ràng người nhập tâm đóng tiểu lưu manh nhất là anh mà!” Bị đập một cái, thầm rơi nước mắt trong lòng, nhìn ánh đèn ngoài cửa kính thang máy, không dám nói những lời này ra.

Một người khác lo lắng, “Lão đại, em cảm thấy vẫn không ổn, quán rượu này có chỗ dựa vững chắc lắm, chúng ta cứ vào như thế này, tuy rằng cấp trên có nói rồi…”

“Đúng đúng, lão đại, gian thương không đáng sợ, đáng sợ chính là gian thương liên kết với xã hội đen đó! Nghe nói họ Hàn kia với bọn xã hội đen…”

“Xã hội đen cái mốc! Hàn Khiêm, hôm nay ông đây tìm chính là Hàn Khiêm! Mẹ nó, hôm nay ông đây không dỡ bỏ cái khách sạn thối này của Hàn Khiêm ra, ông đây về cầu hôn với Nhị tỷ.”

Cuối cùng cũng tới tầng 45, lúc ra khỏi thang máy, lão đại oán hận đạp cửa thang máy bằng antimony một cái, lưu lại một cái dấu chân.

“Cậu, cậu, cậu với cậu, bắt đầu tìm dọc hành lang này, cậu với cậu, đi đến đầu bên kia thì tách ra tìm, thả mẻ lưới lớn, một đứa cũng không cho phép lọt! Nhỏ tiếng chút, đừng có ầm ầm.”

Chỉ có tám người, coi như cộng thêm tiểu mỹ nhân Tiểu An không biết có an toàn trở về hay không, thả cái gì mà mẻ lưới lớn? Tất cả đám nhân viên vô lực nhìn tấm thảm lông dày ở dưới chân, cùng với cửa và tường cách âm, này, cho dù muốn lớn tiếng cũng không được.

“Hành động!” Nhìn mọi người tản ra, lão đại hít sâu mấy cái, đè khí nhảy đến trước cửa phòng 4566, không thèm nhìn đến cái chuông khắc hoa văn ẩn tao nhã trên cửa, bang bang, ầm âm bắt đầu gõ cửa. (= =|| vừa rồi là ai nói phải nhỏ tiếng không biết…)

Cánh cửa dưới tiến công bằng cả chân cả tay của lão đại… bị người ở bên trong mở ra.

Người đàn ông mở cửa thân mặc quần áo bình thường, đôi mắt ẩn sau cặp kính, mặt không chút thay đổi nhìn lão đại. Lão đại cũng không quan tâm người ra dễ dàng mở cửa cho mình thế nào, đẩy người đàn ông ra, đi vào trong phòng, quét một vòng, ánh mắt dừng ở trên ghế salon, một mỹ nữ khí chất, nghiêng người nửa nằm, một tay cầm ly rượu, đôi môi đỏ mọng hé mở, bộ dáng có chút kinh ngạc.

Hai người mắt to mắt nhỏ nhìn nhau vài giây, lão đạt giựt giựt khóe miệng, rút giấy tờ từ trong túi áo ngực ra đưa ra trước mặt mỹ nữ, mắt sáng ngời, “Cục cảnh sát khu trung tâm, tổ bài trừ tệ nạn xã hội, hôm nay nhận được tin nói nơi này có nhóm người tổ chức hoạt động mại dâm.” Y liếc mắt nhìn người đàn ông một cái, “Cô bị bắt.”

Mỹ nữ khép miệng lại, thong thả ngồi thẳng dậy, đứng lên, đi đến bên cạnh người đàn ông, “Diễn kịch thú vị quá đi, đáng tiếc là tôi không xem được đến cuối cùng.” Nói xong, lướt qua người đàn ông, đi đến cánh cửa còn đang mở, xoay người rút một tờ giấy ăn ở hộp giấy cạnh cửa, vẫy vẫy lão đại, “Chúc anh may mắn nha.”

“May cái mốc, diễn em gái cô đấy!”

Lão đại không chút thương hoa tiếc ngọc vươn móng vuốt, “Tôi nói, cô bị bắt!” Móng vuốt đến trước cửa thì dừng lại, lão đại trơ mắt nhìn phạm nhân đóng cửa lại, giây tiếp theo, cánh tay vừa chặn lại trên eo động một cái, lão đại bị người nào đó ôm lấy ném lên chiếc giường vừa nãy hết sức bị xem nhẹ.

“Hàn Khiêm, anh định làm cái gì!”

Người đàn ông bắt đầu cởi cúc áo, từ cao tới thấp, từng cái từng cái một.

“Bài trừ tệ nạn xã hội? Lấy cớ này suy nghĩ mất bao lâu?”

“Lấy cớ cái mốc! Anh dám nói anh hoàn toàn không làm gì trong khách sạn sao?! Người đàn bà vừa nãy là đang làm cái gì?!”

Người đàn ông đang cởi quần, một ống, lại một ống. “Khách hàng.” Nghe nói em rất thú vị, cho nên muốn đến xem.

Lão đại nhìn người đàn ông đang biểu diễn tiết mục thoát y trước mặt mình, cảm thấy không được tự nhiên, nhỏm dậy muốn chạy, lại bị người đàn ông đè lại trên giường.

“Em không phải muốn bài trừ tệ nạn xã hội sao, hiện tại không phải tội phạm còn đang hành động sao.”

Lão đại nhìn người đàn ông vẫn đang cởi đồ lót, run run. “Anh, anh, lưu manh!”

“Vậy tới bắt anh.”

Người đàn ông bỏ kính ra, nắm lấy tay lão đại chạm vào dục vọng bên dưới đã ngẩng đầu được một nửa.

Lão đại phẫn nộ, “Đừng tưởng rằng có chỗ dựa thì oai lắm, tôi muốn bắt anh!”

“Bắt gì thì bắt, ngày mai nếu em vẫn còn khí lực thì nói sau.”

“Lại nói tiếp, hai ngày trước vừa mới ăn cơm với Trần Cục.” Người đàn ông nheo mắt hưởng thụ, nắm lấy tay lão đại cọ xát nhanh.

“Cái gì? Cái gì?” Lão đại hóa đã, mặc kệ người đàn ông ăn đậu hủ. Không may lão đại cũng họ Trần, lại càng không may ở nhà y gọi to Trần Cục kia một tiếng cha.

“Người ở đại sảnh tầng một kia, là họ An đi,” Người đàn ông bắt đầu cởi quần áo lão đại, “Ngang nhiên câu dẫn cộng với đùa giỡn nhân viên ở khách sạn, hả?”

Lão đại cứng người, cái áo không bị lực hút của trái đất khống chế, bay về phía không trung, tiếp theo là quần.

“Cái dấu chân đạp cửa thang máy kia, nói như thế nào nhỉ, ừm, phá hoại của công chưa hoàn toàn?” “Tuy là anh không nhớ rõ luật lắm, nhưng dù sao cũng biết vài điều luật quản lí trị an, khoản này em hiểu hơn anh nhiều.” Người đàn ông thản nhiên cười, đang lúc lão đại vung tay vung chân không chút lưu tình cởi bỏ quần lót lão đại. “Anh không ngại cho em xem danh mục kê khai giá cả bồi thường đồ vật trong khách sạn đâu.”

Lão đại quơ móng vuốt bốn phía, ý đồ giãy giụa lần cuối cùng. Người đàn ông lấy cái quần lót vừa mới cởi ra trói chặt móng vuốt của lão đại, ném trái bom cuối cùng, “Con nữa, tất cả sáu người đi với em, ngoại trừ họ An kia, hiện tại đều…”

Người đàn ông không nói gì nữa, cười híp mắt nhìn lão đại. Lão đại bất động, mặc kệ người đàn ông trên người y muốn làm gì thì làm, chỉnh nguyên một đêm a chỉnh nguyên một đêm.

Ngay tại lúc lão đại bất tỉnh rồi được cứu tỉnh, lại bị người đàn ông lăn qua lăn lại đến ngay cả khi lực trợn mắt cũng không có, thấp giọng nói: “Con mẹ nó, anh không được làm gì bọn họ.”

Người đàn ông nghe được giọng nói khàn khàn đến không còn rõ tiếng, tâm tình vô cùng tốt, cúi đầu hôn hôn mắt lão đại. “Bọn họ tốt lắm.” Đám người kia, ăn khuya xong, hiện tại hẳn là đã ngủ đến trời đất chẳng hay trong phòng rồi.

“Đánh nhau với mấy thằng côn đồ kia cả nửa ngày mà cũng không biết khao thủ hạ của em cho tốt, vừa nghe tin anh thuê phòng với người khác đã trực tiếp tới rồi.”

Lão đại không nghe được những lời này, người đã sớm mệt đến thần chí không rõ ràng.

“Đúng rồi,” người đàn ông tiến đến bên tai lão đại, giọng nói trầm thấp, tràn ngập hấp dẫn chậm rãi vang lên, “Nhị tỷ là ai?”

“Chó nghiệp vụ trong cục…” Lão đại trở mình một cái, hoàn toàn ngủ say.

Người đàn ông sờ sờ mái tóc mềm mại của lão đại, ôm lấy lão đại, nhắm mắt, trong lòng nghĩ, nên đi gặp nhạc phụ đại nhân cầu hôn thôi.

– Hoàn –

5 thoughts on “[Đoản văn] Tập kích đêm

  1. Pingback: Đoản Văn | Động Màn Tơ

  2. Pingback: Đoản Văn | Phi Vũ Các

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s