Siêu đoản văn – ♡ 75

Nhiều tác giả | Yingie

2013326105511187

♡ 571

“Ngày nào đó bước chân trên thảm đỏ, khuôn mặt che lụa trắng ~” Cậu vừa cúi đầu vừa ngâm nga bài hát này trên đường về nhà, “Hỡi các cô gái, muốn tìm một người đàn ông chân thành, nào có khó đâu, nào có như thế ~~ Shit ~ Vỡ giọng mất rồi ~”

Đang muốn hát lại, thì bị một người kéo đến bên bờ tường, hay tay bị giữ chặt cố định trên tường, người đàn ông kia cười đầy quyến rũ: “Quả nhiên là một dụ thụ ~ Tìm một người đàn ông như tôi thì sao?”

Dứt lời, tặng kèm một nụ hôn.

* Bài hát ở trên là “Ngày nào đó bước trên thảm đỏ” – Bành Giai Tuệ, biểu diễn trong gameshow “I’m a singer” số 9. Có thể nghe thử ở đây. 

.

♡ 572

Tiệc tốt nghiệp ngày ấy, cậu uống say như chết, bạn cùng phòng đỡ cậu vào WC, đang lúc bị cậu bám vào cổ, lảo đảo va chỗ này, đụng chỗ kia mới chui được vào WC thì cậu mở miệng, “Cậu nói xem… Vì sao… Bốn năm trời, tôi chưa có lấy một mảnh tình vắt vai…”

Cậu dựa vào lòng bạn cùng phòng, sau khi uống rượu, mặt mũi đỏ bừng bừng nên vô cùng thích dán vào cái gáy nghiêng nghiêng lành lạnh của bạn cùng phòng, thoải mái cọ cọ.

Người phía trước dừng lại, bỗng nhiên nâng mặt cậu lên, kề sát hai khuôn mặt vào nhau, “Bởi vì tất cả thư tình của cậu, tôi đều bắt được, gửi trả.”

.

♡ 573

Cậu muốn tăng lương, công khai rồi ám chỉ bao lần mà sếp vẫn thờ ơ, giữ nguyên khuôn mặt lạnh như băng.

Ngày đó phải tăng ca đến khuya, cậu cố lấy dũng khí gõ cánh cửa đang đóng chặt phòng sếp, còn chưa mở miệng đã bị người ta đẩy vào tường: “Muốn tăng lương?”

Cậu mơ mơ hồ hồ đơ ra vì hơi thở nóng rực gần trong gang tấc của đối phương nửa ngày mới kịp phản ứng: “Không… Không muốn thêm quy tắc ngầm!”

“Đây là kiêm chức,” Người đàn ông nhíu mày, tháo cà vạt, kéo cậu đến gần hơn, “… Kiêm chức phu nhân sếp.”

.

♡ 574

Thiếu niên cảm mạo phát sốt, ngồi ở ven đường gọi điện cho người kia, giọng nói khàn khàn tựa như không phát ra thành tiếng “Em bị bệnh, đến đón em được không?”

Người đàn ông dịu dàng nói “Bảo bối, gọi xe về nhà nhé! Nhớ phải uống thuốc hạ sốt, về nhà anh sẽ kiểm tra!”

“… Được.”

Điện thoại vừa cúp, lại reo lên lần nữa, là bạn cùng phòng, ở đại học.

“Cậu ở đâu rồi?”

Thiếu niên khẽ nói:

“Ở thư viện, tớ khó chịu quá!”

“Con mẹ nó, cái đồ bỏ đi nhà cậu, đi thư viện thôi mà cũng có thể bị bệnh được, đứng yên, đừng nhúc nhích, chờ tôi đến đấy!”

.

♡ 575

Đang yên đang lành đi ngang qua sân bóng rổ, thì bị một quả bóng rổ từ đâu bay đến, đập bốp cái vào đầu, đang xoa xoa đầu thì thấy cậu đàn em lớp dưới của mình, miễn cưỡng cười một cái: “Lần sau chơi bóng nhớ cẩn thận một chút.”

Đàn em đẹp trai cao to liên tục giải thích, liên tục xin lỗi, sau đó… sau đó… sau đó mình cứ như vậy bị cậu ta câu lên giường, má nó, vì sao mình lại còn bị đè đến không làm gì được nữa!

.

♡ 576

Lớp hắn dương thịnh âm suy, ngay cả chủ nhiệm lớp cũng là nam.

Tốt nghiệp, mấy thằng trong lớp tranh nhau mấy thứ trong lớp, đòi làm vật kỉ niệm.

Hắn chưa lấy cái gì hết đã đi thẳng lên bục giảng, ôm thầy giáo, bắt đầu hôn nồng nhiệt, sau đó quay xuống lớp, nói với đám bạn học: “Đây là vật kỉ niệm của anh mày, không đứa nào được cướp hết!”

.

♡ 577

Khi em gái xinh đẹp của Boss mặt than công ty xuất hiện trước mặt cậu, cậu chỉ biết mùa xuân mà cậu chờ mong đã lâu cuối cùng cũng đến rồi.

“Xin chào, em muốn hỏi anh một chút, anh có để tâm việc một nửa của anh cao hơn anh không?”

“Không… Không để tâm.”

“Vậy tính cách có chút quái đản?”

“Không sao cả.”

“Thật sao, vậy thì tốt quá đi thôi. Vậy sau này, anh trai em nhờ anh cả vậy, chị dâu.”

Chị dâu?? Chị dâu!!! T^T

.

♡ 578

Trên tàu điện ngầm.

“Cô nàng kia rất đẹp à?”

“Tàm tạm.”

“Thế anh cứ nhìn chằm chằm người ta mãi làm cái gì?” Lập tức giẫm lên chân đối phương một cái.

“Hôm nay cô ấy đi dép xỏ ngón! Hơn nữa em không biết là mấy thứ cô ấy nói trên điện thoại rất là mờ ám sao?”

“Không biết! Không được nhìn cô ta nữa!” Véo thắt lưng người kia một cái.

“Á, đau lắm đó” Kề sát vào bên tai y, “Bà xã ~ Anh có thể hiểu là em đang ghen không? Được, trạm tiếp theo anh sẽ xuống ~”

.

♡ 579

Người ta đồn tiểu công tử nhà Thừa tướng đã bỏ trốn với hái hoa dâm tặc đệ nhất thiên hạ, tin tức oanh oanh liệt liệt như thế tất nhiên là người người nhà nhà đều bàn luận sôi nổi.

“Ai muốn bỏ trốn với tên vô sỉ ăn chơi trác táng như ngươi!”

Dâm tặc đáng thương được xưng là thiên hạ đệ nhất bị tiểu công tử ôm vào trong lòng, quạu.

“Không bỏ trốn với ta thì thành thân với ta…” Tiểu công tử cười gian, “Ta phải chịu trách nhiệm với ngươi, ai kêu ngươi leo lên giường ta, chủ động hiến thân ~”

.

♡ 580

Hồi Trung học, cậu thích thầy dạy Toán, thế nhưng môn Toán của cậu từ nhỏ đến lớn đều rất kém, vì không muốn thầy Toán thất vọng, bài kiểm tra nào cậu cũng bảo lớp phó môn Toán của lớp truyền giấy cho, điểm lần nào cũng rất tốt.

Mãi đến lần thi thử cuối cùng trước khi thi Đại học, trong phao lớp phó môn Toán viết cho cậu còn có thêm một câu: Ba của tôi đã có mẹ của tôi rồi, nhưng tôi thấy cậu rất đáng yêu. Sau khi thi Đại học xong, có đồng ý học cùng một trường Đại học với tôi không?

 

10 thoughts on “Siêu đoản văn – ♡ 75

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s