[Horoscope] BXH Công Thụ

Bảng xếp hạng công thụ trong 12 chòm sao.

Edit: Yingie

* Do not take out without permission.

_____

[Thụ quân]

Hạng 1: Cự Giải (22/6 – 22/7) – Quán quân tiểu thụ muôn đời

“555 ~ Người ta giống tiểu thụ ở chỗ nào chứ…. 555 Mấy bạn đều muốn 75 mình, mình về méc mẹ mình cho coi….”

Đây không phải lần đầu tiên cục cưng Cự Giải được bầu thế này, lại còn khóc rấm rứt như vậy, xem ra, rất hay bị bắt nạt mà! Nhìn bộ dáng khiến người ta yêu thương của cục cưng Cự Giải, sao bạn có thể nỡ lòng không làm việc xấu, đến xoa xoa, nắn nắn mặt bạn ấy cơ chứ?

Nói đến tiểu thụ, liệu còn có người tiêu biểu hơn bạn ấy sao?

Hạng 2: Song Tử (21/5 – 21/6) – Kiểu miệng cọp gan thỏ

Đừng thấy vẻ ngoài của Song Tử mạnh mẽ, tưởng chừng rất khôn khéo. Trên thực tế, lại là tuýp người dễ mê man vì tình yêu nhất, trên cơ bản, thuộc kiểu nhân vật rối gỗ trong tình yêu. Hơn nữa, yêu cầu về mặt tình dục của cậu ấy cũng không quá mãnh liệt, cho nên, cậu ấy sẽ chấp nhận phối hợp theo yêu cầu của đối phương. Đương nhiên, điều này cũng cần Song Tử yêu bạn thật lòng mới được, nếu không, muốn một Song Tử luôn thông minh nghe theo sự sắp đặt của bạn ư? Nghĩ cũng đừng nghĩ.

Hạng 3: Thiên Bình (23/9 – 23/10)  – Không muốn phá không khí hòa thuận

Dựa trên rất nhiều mỹ nam, mỹ nữ thuộc Thiên Bình, thực ra cũng có rất nhiều thụ quân nha ~~

Nói như vậy, mỹ nam Thiên Bình thường rất đẹp, tình cách cũng không tồi. Giỏi giao tiếp, rất được lòng mọi người. Một người trong mộng khéo léo như thế, không ôm về nhà làm thụ quân thực sự rất đáng tiếc mà. Nếu cứ để mặc cậu ấy ở bên ngoài, bay nhảy như cánh bướm, sớm muộn gì cũng có ngày bị người khác cướp đi. Hơn nữa với tính cách hòa hợp của mình, Thiên Bình cảm thấy chỉ cần hai người yêu nhau, công hay thụ không quá quan trọng, vô cùng thấu tình đạt lí.

Hạng 4: Thần Nông (24/10 – 22/11) – Băng sơn ôn nhu

Thần Nông thuộc mệnh Thủy cũng là một chòm sao có rất nhiều mỹ nhân, hơn nữa còn là mỹ nhân lạnh lùng, thần bí, phong vị khác lạ.

Cũng có người nói Thần Nông (hay còn gọi là Bọ Cạp, Thiên Yết) có chút độc, nhưng thật ra đây là một chòm sao có tình cảm rất phong phú. Chỉ là không biểu lộ ra bên ngoài.

Một khi đã phá vỡ được phòng bị lạnh như băng trong trái tim cậu ấy, bạn sẽ nhìn thấy những xinh đẹp gợi cảm không ai sánh bằng. Hỡi những siêu cấp công quân, được xưng là bách độc bất xâm, nếu có can đảm, hãy mau phóng ngựa tới đây!

Hạng 5: Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Nghĩ một đằng nói một nẻo

Xử Nữ có hai mặt khác biệt rất lớn. Một khi ngoan ngoãn thì rất biết điều, nhưng một khi đã hư thì không ai so được. Đến tột cùng đây là một chú ngựa hiền lành hay một con ngựa hoang, hoàn toàn không thể nhìn ra mình có thể khống chế đối phương hay không.

Đừng dùng mấy mưu mô khôn khéo trêu đùa Xử Nữ, thứ cậu ấy muốn là một tình yêu nồng đậm. Khi yêu nhau, có lẽ Xử Nữ khó có thể thay đổi thói quen ngôn ngữ chanh chua của mình. Nhưng thực ra trong lòng cậu ấy, luôn nguyện ý phục vụ đối phương, thậm chí còn dồn hết tâm trí để lấy lòng đối phương, ví dụ như: Hy sinh một chút, tình nguyện làm thụ quân, việc này là rất có khả năng.

Hạng 6: Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Ăn mềm không ăn cứng

Có những Bảo Bình có đặc tính song tính rất nổi bật, năng lực tiếp nhận mạnh, trên cơ bản, công thụ đều có thể, toàn bộ tùy theo bản thân có vui hay không.

Nhưng bởi vì khi yêu, Bảo Bình thường không phải bên chủ động, vị trí bị động làm cho cậu ấy càng giống tiểu thụ hơn, đương nhiên, bản thân cũng không có rằng mình có thể ăn cái gì.

Tuy nói vậy, nhưng để thuần hóa một Bảo Bình luôn thay đổi thất thường vẫn cần một chút kỹ xảo, mù quáng cậy mạnh, sẽ chỉ làm cậu ấy thấy mạnh cũng biến mạnh, rất khó thỏa hiệp. Mà khi Bảo Bình phải đối mặt với sự tấn công đầy dịu dàng, dù phản loạn đến đâu, quật cường đến đâu, cũng sẽ thu lại sự sắc sảo của mình, ngoan ngoãn nghe theo lời người yêu mình.

_____

Công quân

Hạng 6: Sư Tử (23/7 – 22/8) – Khí thế hơn người khác một bậc

“Cái gì cơ? Cao quý như anh đây mà bị xếp hạng 6 á? Rốt cuộc thì cưng có biết xem chòm sao không đấy hả??? Đi đường nhớ cẩn thận nhìn mặt anh đấy!”

Trên thực tế, (nói nhỏ) Sư Tử trừ việc giọng khá lớn, lực tay cũng có vẻ mạnh ra, mấy thứ khác không quá giống một công quân.

Nhưng mà Sư Tử dù sao cũng là vua, cho dù anh ta có hơi trẻ con, hơi ham mấy thứ phù phiếm, thì đến cuối cùng, khí thế vẫn rất mạnh. Hơn nữa, vì lòng tự trọng mãnh liệt cùng với việc biết điều khiển ham muốn của mình, bắt anh ta làm thụ thì quả thực là hơi khó, vậy nên, BF thân yêu của anh, xin hãy kiềm chế một chút!

Hạng 5: Ma Kết (22/12 – 19/1) – Vô tình, lạnh lùng nhất

Sinh ra vào khoảng thời gian lạnh nhất trong năm, tính cách cũng mang cảm giác lạnh lẽo như ngày đông giá rét.

Dù đang làm việc, hay không làm việc, mặt Ma Kết dường như không hề có thay đổi gì. Khiến cho người ta không thể đoán ra đến tột cùng thì anh là lạnh lùng hay là một khúc gỗ. Nhưng dù nói thế nào, nếu Ma Kết phát huy hết sức mạnh khi đang làm việc để đọ sức cùng bạn, trên cơ bản, bạn sẽ không thể thắng được.

Hơn nữa, bọn họ hơi có lãnh cảm với tình yêu, vừa thấy là đã biết rất khó hầu hạ, bắt anh ta làm thụ, bạn dám sao?

Hạng 4: Song Ngư (19/2 – 20/3) – Ôn nhu tiểu công

Con trai Song Ngư rất dịu dàng, ít nhất là vẻ ngoài như vậy. Những hành động tinh tế, lãng mạn của cậu ta sẽ khiến người yêu như bay lên trời, đương nhiên, điều này cũng không có nghĩa bạn có thể không để mắt đến hào quang khêu gợi dưới con mắt đang phóng điện của cậu ta.

Song Ngư luôn không có cảm giác an toàn, có ham muốn chiếm giữ rất mạnh, hơn nữa đối với việc XXX có yêu cầu rất chủ quan. Tính cách nhanh trí của Song Ngư dường như cũng sẽ dốc hết lòng vì tình yêu, người như vậy, bạn có thể làm gì được cậu ta sao?

Một điều đáng an tâm chính là, mặc dù giữ thế chủ động, nhưng Song Ngư vẫn luôn quan tâm, chú ý đến cảm thụ của bạn, sẽ không thô bạo. Vì vậy, dù bắt đối phương làm thụ, cậu ta cũng sẽ chấp nhận.

Hạng 3: Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Nhà đầu tư thông minh

Người thuộc chòm sao Nhân Mã rất thông minh, không bao giờ chịu thiệt, thuộc loại biết nắm bắt thời cơ, tận dùng mọi khả năng có thể. Đã vậy, lại thích tấn công, phần lớn đều thuộc bên chủ động. Cho dù anh ta có từng làm thụ, cũng sẽ là kiểu thụ dễ phản công nhất.

Họ luôn yêu tự do và vận động, sẽ mang đến cho người khác cảm giác sảng khoái giống như ánh nắng mặt trời, đồng thời, sức mạnh cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Khi cần thiết, Nhân Mã hơi nóng vội sẽ thường lợi dùng ưu thế này để đạt được mục đích. Muốn không làm công cũng khó ~~~~

Hạng 2: Kim Ngưu (21/4 – 20/5) – Bày mưu tính kế

Đừng thấy Kim Ngưu bình thường không hay nói, không thích vận động. Thực ra phong thái không nhanh không chậm của anh rất có phong độ của một đại tướng. Chính là cái gọi là tất cả đều nằm trong lòng bàn tay, bạn vĩnh viễn không thể tính kế anh ta được.

Bình thường, anh ấy sẽ che giấu dục vọng của mình vô cùng tốt, sau đó vì người yêu, sắp xếp một không gian vô cùng lãng mạn, cuối cùng mới == làm việc cần làm. Trong đầu Ngưu Ngưu, “hạch toán thành phẩm” là một quy luật tất yếu, trong tình yêu, anh chấp nhận trả giá, đương nhiên cũng cần phải có được hồi báo tốt.

Hơn nữa, bị ảnh hưởng với quan niệm truyền thống trời sinh, đàn ông Kim Ngưu, rất khó buông thể diện của mình xuống để nằm dưới. Muốn ở bên anh, phải thuận theo anh mới được ~~

Hạng 1: Bạch Dương (21/3 – 20/4) – Xông lên!!!

Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, hành động mạnh mẽ, làm chuyện gì cũng phải chiếm được tiên cơ, thuộc kiểu tình nhân nóng nảy.

Bạch Dương hiếu thắng, kiên quyết, lại còn chỉ theo ý mình, là một người rất cá tính, phát huy hết sức mạnh để thăng tiến trong sự nghiệp, cũng chỉ vì thỏa mãn cảm giác không an toàn của mình. Đừng bao giờ nghi ngờ anh ta, anh ta cần một tình nhân có thể sùng bái mình, một người tin cậy, lại có anh mắt dịu dàng, đương nhiên là phải làm công mới thích hợp!

Chỉ đơn giản như vậy, cho dù anh ta luôn nóng vội như vậy, không quá quan tâm đến mấy điều vụn vặt, nhưng một Bạch Dương như vậy, cũng rất hấp dẫn. Huống hồ, người như vậy, cũng chỉ hợp làm công mà thôi!

25 thoughts on “[Horoscope] BXH Công Thụ

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s