Phúc hắc và Ngạo kiều – Phiên ngoại (9)

Lý Tà | Yingie

☆、Mùa hạ đặc biệt thiên chi Cách đối phó với làm nũng

Mùa hè đến, thích nhất là được nằm dài trên ghế xếp tắm nắng, ăn dưa hấu, quạt phành phạch, ngạo kiều nữ vương thụ và phúc hắc trung khuyển công tất nhiên cũng không phải ngoại lệ. Chỉ khác là hai người nằm trong phòng có điều hòa, trên sô pha, vừa xem TV vừa ăn dưa hấu, hưởng thụ ngày nghỉ khó có được.

Ngạo kiều nữ vương đang ôm một nửa quả dưa, cầm thìa ăn từng muỗng, từng muỗng, phúc hắc trung khuyển công ngồi bên cạnh cậu, cũng cầm một cái thìa thò vào xúc dưa cho vào miệng. Một lát sau, phúc hắc trung khuyển công nhìn ngạo kiều nữ vương thụ, đột nhiên đặt cái thìa trong tay xuống bàn, ngồi xuống trước mặt ngạo kiều nữ vương thụ, mở mồm: “A ~”

Ngạo kiều nữ vương thụ nhíu mày: “Làm gì đấy?”

Phúc hắc trung khuyển công chỉ chỉ dưa hấu, chớp chớp mắt: “Đút anh đi ~ A ~~”

Ngạo kiều nữ vương thụ liếc mắt nhìn phúc hắc trung khuyển công một cái, xúc một thìa dưa lên, phúc hắc trung khuyển công thấy thế liền vội vàng há to miệng, ai ngờ ngạo kiều nữ vương thụ bình tĩnh đưa thìa dưa kia vào miệng mình, ăn xong mới lạnh lùng nói: “Muốn ăn thì tự mình làm, anh thích ăn hay không thích ăn hả?”

Phúc hắc trung khuyển công vẫn không từ bỏ, tiến đến gần ngạo kiều nữ vương thụ hơn, khăng khăng đòi ngạo kiều nữ vương thụ đút dưa cho mình ăn, ngạo kiều nữ vương thụ kiên quyết không làm.

Kết quả chính là phúc hắc trung khuyển công trơ mắt nhìn ngạo kiều nữ vương thụ giải quyết sạch một nửa quả dưa, đã vậy còn không được nếm dù chỉ một thìa dưa hấu ngạo kiều nữ vương thụ tự tay đút cho mình.

Phúc hắc trung khuyển công nhìn ngạo kiều nữ vương thụ ăn xong, bỏ vỏ dưa xuống bàn, sau đó nhướng mắt nhìn mình, yên lặng làm hành động cắn khăn tay, vẻ mặt ai oán: “Em không yêu anh.”

Ngạo kiều nữ vương thụ: “…”

_____

Hành động cắn khăn tay 24037 (2) cici55 =)))))))))))))) Quá ư là kư tề XD

Cảm ơn mọi người, đặc biệt là ss Voi Con Quần Đỏ vì đã thích truyện này, em sẽ khoe với tác giả, để bạn ấy tiếp tục cho ra những tác phẩm đáng yêu như thế này. 

Cảm ơn tất cả một lần nữa! Và chúc mọi người Trung thu vui vẻ ^^~~

7 thoughts on “Phúc hắc và Ngạo kiều – Phiên ngoại (9)

  1. Chúc nàng trung thu vui vẻ nha yingie. Cám ơn nàng vì đã dịch bộ này. Ta rất thích bộ này, cả hai nhân vật đều rất đáng yêu nhất là bạn trung khuyển công

  2. bạn trung khuyển công thật là quá cư tê luôn ý, chài ai tôi bị cái emo cắn khăn đánh gục rồi, dễ thương quá đi, nhất là cặp mắt ý, yêu không chịu được =p~

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s