Thầy giáo và Tổng giám đốc – Chap. 2

74 | Yingie

Chap 2

Tả Chi Ngạn luôn nghĩ rằng cái kiểu duyên phận này nọ toàn là lời mấy cô diễn viên chính thích phun nhất, mà điều khiến anh khó hiểu chính là, vì sao vẫn có nhiều người tin vào nó đến thế. Đám người tin vào duyên phận này kia toàn một lũ ngốc, đây là câu mà Tả Chi Ngạn hay nói nhất. Nhưng, sau khi đêm đó, giờ phút này, khi anh đang thưởng thức chiếc đồng hồ không phải đặc biệt đáng giá, thậm chí còn hơi cũ rồi trong tay, anh đột nhiên cảm thấy bản thân mình có lẽ cũng muốn trở thành một thành viên trong lũ ngốc đó.

Chuyện là thế này.

Tả Chi Ngạn có một thói quen, mỗi lần chấm dứt quan hệ với bạn giường xong, anh đều đến Neon bar một chuyến. Tuy rằng hôm đó anh biết Neon đã được một người bao trọn, nhưng cũng chẳng ảnh hướng gì đến Tả Chi Ngạn. Nguyên nhân ư? Đương nhiên, hiện tại anh chính là boss màn sau của Neon, trước khi tiếp nhận Neon, chính tay anh đã sửa lại toàn bộ, hơn nữa còn cố tình làm thêm một phòng nghỉ riêng cho chính mình.

Vì thế, Tổng giám đốc Tả của chúng ta đương nhiên là ở phòng nghỉ riêng của mình.

Thế nhưng, ông trời thật khéo, đúng lúc Tổng giám đốc Tả của chúng ta muốn đi vệ sinh, lại phát hiện cửa phòng vệ sinh trong phòng mình bị khóa, thế nên, anh chàng Tả Chi Ngạn không có chìa khóa WC cứ như vậy đi đến WC nơi Tô Lư ngồi.

Khi anh phát hiện ra Tô Lư ngồi bệt dưới đất, không nhúc nhích gì, Tổng giám đốc Tả tốt bụng hỏi một câu, cậu ổn chứ, ai ngờ đâu chỉ một câu thôi lại kích động dây thần kinh của Tô Lư. Chỉ thấy Tô Lư đột nhiên trợn mắt, đứng thẳng lên, Tả Chi Ngạn bị giật mình, lại tiếp tục nhìn thấy cảnh người này đột nhiên nước mắt giàn dụa chất vấn anh: “Akainu, vì sao ông lại muốn giết Ace[1]!”

“Hả?” Khóe miệng Tổng giám đốc Tả đáng thương giật giật.

“Vì sao, vì sao, vì sao? Ace, vì sao cậu lại chết? Sao cậu có thể chết được—!!!!” Tô Lư vừa hét vừa đập Tả Chi Ngạn. Tả Chi Ngạn vẫn còn đang suy nghĩ Akainu là cái gì, Ace là ai, bị Tô Lư đánh cho không kịp trở tay, đấu pháp không kĩ thuật gì khiến cho Tả Chi Ngạn liên tục phải lùi về phía sau. Phắc, đây chính là kết quả của lòng tốt mà khó khắn lắm anh mới có được một lần ư?! Nghĩ vậy, Tả Chi Ngạn bị làm cho phát cáu rất không khách sáo cậy mạnh ngăn Tô Lư đã phát điên lại.

 Khi Tả Chi Ngạn đang ôm chặt lấy Tô Lư, Tô Lư đang giãy giụa mãi không thoát ra được bỗng nhiên người mềm oặt xuống, lập tức hôn mê bất tỉnh. Lần này, Tả Chi Ngạn hoàn toàn bốc hỏa. Cái đồ ngu ngốc này cứ thế mà bất tỉnh luôn à?! Coi cái ôm của anh là giường luôn hay sao mà cái mặt lại hưởng thụ thế kia? Tả Chi Ngạn vốn đã định ném tên điên này xuống đất, trực tiếp chạy lấy người đột nhiên thấy cảm giác ôm người này cũng không tồi. Nhìn người đang ngủ say trong lòng mình, trái tim Tả Chi Ngạn bỗng chốc mềm nhũn. Quên đi, quên đi, coi như anh lại làm người tốt vậy.

Cứ như vậy, hoàn toàn không có suy nghĩ bình thường là tên điên này hẳn là bạn bè của đám người đã bao trọn bar ở tầng dưới, chỉ cần giao lại y cho mấy người này là xong, Tổng giám đốc Tả của chúng ta trực tiếp bế người đi ra ngoài bằng cửa sau, sau đó về nhà mình.

Nào đâu biết, lòng tốt của anh lại bị con cún Tô Lư ăn mất, khi anh tỉnh dậy, bên người đã trống hoác, chẳng còn tí hơi ấm nào. “SHIT!” Tả Chi Ngạn đập mạnh một cái xuống giường, mặt đen sì nhìn chỗ trống bên cạnh mình. Giỏi, giỏi, uổng công anh tối qua, mệt sống mệt chết tắm rửa sạch sẽ cho y, ngủ một giấc xong thì ngay cả một tờ giấy cảm ơn cũng không để lại, giỏi…

Nhưng mà, nhặt cái đồng hồ ở bên gối, trên mặt Tả Chi Ngạn lộ ra vẻ tính toán như xà.

Trên đời này, vẫn chưa có người nào mà Tả Chi Ngạn anh không tìm ra!


[1] Akainu, Ace: Hai nhân vật trong One Piece.

16 thoughts on “Thầy giáo và Tổng giám đốc – Chap. 2

 1. á, dễ thương quá. Mình tìm mãi mới được 1 bộ tổng tài thầy giáo như bộ Anh chỉ cần em của Thẩm Dạ Diễm, may sao tìm được truyện này trong nhà bạn, mừng ghê ^. Bạn cho mình lịch post chương với ^^

 2. ” đấu pháp không kĩ thuật gì khiến
  cho Tả Chi Ngạn liên tục phải lùi về phía
  au “-> “đấu pháp không kĩ thuật gì khiến
  cho Tả Chi Ngạn liên tục phải lùi về phía
  sau”
  *dụi dụi* chào mừng cô trở về, mới có 2 chương nên tôi cũng chưa có ý kiến ý cò gì, nhưng truyện cô chọn thì tôi tin tưởng tuyệt đối luôn :D
  mà cô ơi, 2 nv ý ở trong truyện One piece cô ah ^_^

   • Lúc đầu anh gõ là “Hai nhận vật trong Oce piece” cơ. Em đang cố sửa bằng con 67 được dòng đấy thì lại quên sửa chữ “au”, reload phát thì anh đã sửa rồi =))

 3. thật sự khi đọc đến đoạn Ace, khóe miệng giật giật, uk ta cũng cuồng One piece, cũng từng vừa khóc vừa hỏi như anh *ngoác miệng cười*

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s