Thầy giáo và Tổng giám đốc – Chap. 7

74 | Yingie

Chap 7

Công sức đúng là không phụ lòng người, sau khi anh không hề chuẩn bị nhận được sự chào đón đầy nhiệt huyết của vô số sinh viên, Tả Chi Ngạn cuối cùng mới phát hiện ra mục đích đến đây lần này của mình.

Tả Chi Ngạn nhìn thấy Tô Lư, đồng thời ngay lập tức nhìn thấy một đám nữ sinh đang đứng bên cạnh Tô Lư, trong lòng thấy bức bối mà chẳng biết tại sao, bước nhanh đến trước mặt Tô Lư, cười nói: “Không ngờ tôi thực sự gặp lại em.” Nụ cười sáng chói khiến cho mấy nữ sinh đứng xung quanh khẽ hét lên, Tổng giám đốc Tả quả thực đúng là cực phẩm nhân gian!

“À… À… Thật là khéo quá…” Tô Lư căn bản không hề nghĩ rằng Tả Chi Ngạn sẽ đến chào y, nhưng mà, vì sao khi nhìn thấy Tả Chi Ngạn hào quang lấp lánh đi về phía mình, y lại vừa căng thẳng, vừa vui thầm không biết?

“Ha ha, tôi cảm thấy nơi này cũng không phải là một nơi thích hợp để nói chuyện cho lắm, hay là, nếu thầy giáo Tô không ngại, tôi mời em một bữa, thế nào?” Tả Chi Ngạn đề nghị.

Bốn phía vẫn ồn ào như cũ, tuy rằng vì lời tạm biệt khi nãy của anh, đám đông đã tản ra rất nhiều, nhưng vẫn có rất nhiều nữ sinh, đứng cách anh không xa, thì thầm thảo luận với nhau. Chết tiệt, thực sự anh không ngờ trong mắt mấy cô cậu sinh viên này, anh lại nổi tiếng như thế, Hứa Thần, lần này về, cậu chết chắc rồi!

Tô Lư vốn muốn từ chối, bởi vì y có cảm giác nếu còn tiếp tục dây dưa với người trước mặt này, y nhất định sẽ xảy ra chuyện, nhưng nhìn thấy ánh mắt đầy chân thành của Tả Chi Ngạn (Thập Tứ quân: Chân thành? Tiểu Lư, cậu có chắc chắn là mình không bị đục thủy tinh thể chứ?), y không nhịn được, nói “Được”.

Trong một nhà hàng châu Âu nào đó.

Chậm rãi cắt miếng thịt bò, Tả Chi Ngạn vừa nói chuyện với Tô Lư vừa tự hỏi về tương lai của hai người (?). Lần này có thể gặp lại Tô Lư cũng là do Hứa Thần cho anh một lý do hợp lí để xuất hiện trước mặt Tô Lư. Quan hệ của bọn họ, nói sâu không sâu, nói nông không nông, nhưng nếu nói muốn lúc nào cũng gặp được Tô Lư, Tả Chi Ngạn lại đúng là có chút bối rối, dù sao thì hai người bọn họ, cho dù là trên phương diện nào, cũng khó lòng mà cùng xuất hiện được, muốn tìm một cánh cửa để đột phá lại càng khó hơn.

Thế nhưng, Tả Chi Ngạn không hề có ý định sẽ từ bỏ cho chàng trai có chút ‘trạch’, có chút ngốc, nhưng lại vô cùng hợp với khẩu vị của anh này. Nếu đã vậy, Tả Chi Ngạn đột nhiên buông dao nĩa, vẻ mặt kiên định nhìn chằm chằm Tô Lư khiến cho Tô Lư mờ mịt, cũng ngừng ăn luôn.

“Sao… Sao thế?” Nhìn bộ dáng này của Tả Chi Ngạn là đang định mở miệng vay tiền y sao?

Nếu phương châm đánh địch đánh chắc thắng chắc không hiệu quả, vậy thì cần phải dũng cảm đánh nhanh thắng nhanh, xông lên giết địch khiến cho địch không kịp trở tay! Dưới điều kiện đã xác định được bên ta đánh là thắng, tiên phong xông lên khống chế cổ họng kẻ địch, ép địch đầu hàng chính là phương án tốt nhất —

“Tô Lư, tôi thích em.” Tả Chi Ngạn tỏ tình như thế.

Không chần chừ, chỉ cần quyết định được phương án tốt nhất đối với lợi ích của bản thân sẽ đột kích ngay lập tức, đây là tính cách của Tả Chi Ngạn, ngày xưa, trên thương trường, anh cũng phải dùng cách này để phấn đấu mới có thể vươn được tới vị trí như ngày hôm nay! Trong chuyện tình cảm, Tả Chi Ngạn vẫn như vậy, chỉ cần nhìn trúng ai, anh sẽ dùng hết tất cả khả năng của mình để theo đuổi bằng được người đó, không quan tâm đến tương lai liệu có phải hi sinh hay không.

Dù cho, sau khi anh đã từng trải qua một câu chuyện như thế, Tả Chi Ngạn vẫn sẽ không thay đổi! Sau nhiều năm như vậy, chỉ vì một lần tình cờ mà gặp được Tô Lư, ngày hôm nay, anh cuối cùng cũng hạ được quyết tâm, mặc kệ Tô Lư là thẳng hay cong, anh nhất định phải đem được y vào trong túi mình, không cho phép bất kì kẻ nào tranh giành!

Tô Lư là của anh, là người thuộc sở hữu của Tả Chi Ngạn anh mà thôi!

4 thoughts on “Thầy giáo và Tổng giám đốc – Chap. 7

  1. “nhà hành” -> “nhà hàng”
    cưới vợ là phải cưới liền tay, a Tả đúng là mẫu người quyết đoán, phải như vậy thì a mới sớm mang đc ng đẹp về nhà mà :))

  2. xỉu ~@@ khi thì diễn biến chậm rì rì, tới lúc này thì nhanh tới mức mình phải dụi mắt xem lại có nhìn nhầm hay không =))) anh Ngạn yah! Anh thực sự là… thích quá đi ~ <3 <3

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s