Thầy giáo và Tổng giám đốc – Chap. 9

74 | Yingie

Chap 9

Có đôi khi, con người ấy mà, làm nhiều việc xấu ắt sẽ gặp phải báo ứng. Có câu, không có gì gọi là không có báo ứng, chỉ là chưa đến lúc mà thôi, như vậy, thời điểm thổ lộ ba hôm trước chính là lúc Tả Chi Ngạn gặp báo ứng.

Chết tiệt! Ném mạnh cái điện thoại đang cầm trên tay đi, gặp phải cú ném uy lực như thế, cho dù là vua chịu lực Nokia cũng không đỡ được mà trút hơi thở cuối cùng.

Hứa Thần đứng trước mặt Tổng giám đốc Tả đã run đến mức mồ hôi lạnh tuôn ròng ròng. Đây là lần thứ hai hắn chính mắt nhìn thấy ngài Tổng giám đốc luôn bình tĩnh, không bao giờ thay đổi sắc mặt thất thố như thế! Thượng Đế phù hộ hắn đi mà, hắn vẫn đang trẻ trung ngời ngời, còn chưa lấy vợ nữa chứ, sao có thể lên thiên đường một cách vô tội như thế…

Tổng giám đốc Tả híp mắt nhìn Hứa Thần, cười lạnh: “Haha, hôm đó tôi đi đưa luận văn vui lắm, không biết nên thưởng cho ngài Phó Tổng Hứa như thế nào đây ta?”

“Boss Tả, con biết sai rồi, con biết sai rồi! Ngài nhất định phải giơ cao đánh khẽ! Con làm sao mà biết được hôm đó ngài tỏ tình với Tô Lư, sau đó bị người ta làm một cú chẹn họng nên thất bại chứ!!” Hứa Thần chỉ lo cầu xin tha thứ không hề phát hiện ra lời mình nói ra đã chọc thật sâu vào điểm bùng nổ tinh thần của Tổng giám đốc Tả, í ~ Mấy người thực sự nhẫn tâm đọc tiếp sao ~~

Vì thế, vì tuyên truyền hòa bình, những hình ảnh bạo lực quyết đoán bị làm mờ…

Hai mươi phút sau, khi thư kí Nghiêm – Nghiêm Lục đẩy cửa tiến vào liền thấy chàng hoàng tử bạch mã trong lòng đa số các chị em trong công ty – Phó Tổng Hứa thần triệt để biến thành nhị sư huynh của hoàng tử bạch mã, tức Trư Bát Giới đại nhân… Còn đại sư huynh, à không, Như Lai đang ngồi trên ghế Tổng giám đốc bình tĩnh xem báo cáo.

“Một tuần nữa đại diện phía Iran sẽ đến công ty chúng ta đàm phán về việc ký hợp đồng, đến lúc đó cậu bố trí cho Phó Tổng Hứa của chúng ta cùng đi với họ cả hành trình. À, đúng rồi, báo với bên Tài vụ, bắt đầu từ tháng sau, tiền lương của Phó Tổng Hứa của chúng ta giảm đi một phần ba. Doanh thu của công ty dạo này không được tốt, Phó Tổng Hứa của chúng ta đi đầu làm gương, nói cứ bắt đầu cắt giảm từ lương của cậu ta trước đi, việc này tôi mà không chấp nhận thì cũng không ổn cho lắm, vậy nên, cậu nhớ kỹ chưa?”

Đẩy gọng kính, thư ký Nghiêm nghiêm túc trả lời: “Vâng, Tổng giám đốc.”

“Hôm nay tôi có việc nên về trước.” Tả Chi Ngạn đứng lên, lấy áo khoác đang vắt ở một bên, thoải mái đi tìm tên ngốc đang giận dỗi nhà anh.

Phó Tổng Hứa rưng rưng khóc không thành tiếng… Nếu biết trước sẽ thế này, hắn đã không vác xác từ New York về đây!! Đồ đểu kia!!

……

Lái xe đến dưới nhà Tô Lư. Buổi chiều không có tiết (Thập Tứ quân: Sao anh biết là Tô tiểu thụ không có tiết hả? Tả Chi Ngạn nói: Nếu đến chuyện này mà tôi cũng không biết thì tôi còn cần Hứa Thần làm gì nữa? Thập Tứ quân khiếp sợ: Hứa Thần là Phó Tổng nhà anh hay là culi của anh hả?!), Tô Lư nhất định là đang ở nhà, hiện giờ biện pháp hữu hiệu nhất, trực tiếp nhất chính là chặn đường ở cổng nhà y.

Từ hôm bị Chu Tiểu Châu hãm hại đến nay, Tả Chi Ngạn chưa gặp được Tô Lư. Điện thoại của Tô Lư, nếu không phải không kết nối được thì là tắt máy, khi anh chạy đến trường Tô Lư định giải thích rõ ràng cho y, lại không thể nào tìm thấy y. Xem ra, tên ngốc này còn là một con thỏ, mới thế đã chạy, đã trốn. Cơn tức nhịn ba ngày, hôm nay nhờ Hứa Thần vừa mới về nước mới được bộc phát hết, thế nên hiện tại, anh cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Nhưng mà, nếu không giải quyết hoàn toàn vấn đề này thì không ổn chút nào. Dựa vào cái gì, anh còn chưa bắt đầu mà đã bị tuyên phạt kết thúc?! Huống chi, Tô Lư trốn được ư, con mồi của Tả Chi Ngạn anh chưa bao giờ có chuyện chạy thoát được đâu!

Thang máy dừng ở tầng 10.

Tả Chi Ngạn lấy lại bình tĩnh, gõ lên cánh cửa nhà Tô Lư.

10 thoughts on “Thầy giáo và Tổng giám đốc – Chap. 9

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s