Thầy giáo và Tổng giám đốc – Chap. 14 ~ 15

74 | Yingie

Chap 14

Lớp Tô Lư dạy, gần như tất cả sinh viên đều nhận ra thầy Tô mà họ thích nhất mấy ngày nay không giống bình thường. Kiểu như mấy ngày nay, nụ cười của thầy Tô tươi hơn, kiểu như khi họ câu giờ, chuyển đề tài sang anime cũng không thầy thầy ngừng lại, sau đó quay về bài giảng nữa, rồi kiểu như gần đây, số lần thầy Tô cười ngây ngô một mình cũng tăng lên rất nhiều.

Hơn nữa, sinh viên còn nhìn thấy, gần đây, thầy Tô tới trường rồi về nhà đều có xe đưa đón, hơn nữa, cái xe kia thật khiến cả đám nam sinh ghen tị nổ mất, một em xe Jaguar XF 2009[1] màu xanh rõ xa hoa! Chẳng lẽ thầy Tô đang hẹn hò với phú bà nào? Vì thế, đám sinh viên mang theo nội tâm đầy kích động, với mong muốn tìm hiểu được đến tận cùng sự việc không lúc nào là không dán mắt để ý đến Tô Lư cả người bao trùm bằng bầu không khí hạnh phúc và cái xe Jaguar XF kia.

Cuối cùng, bằng sự cố gắng gian khổ không ngại vất vả, bạn trẻ đứng mũi chịu sào, chuyên cung cấp tư liệu trực tiếp cho bà con nhân dân đã mang về một tin tức đầy tính phấn chấn lòng người — Người kia không phải phú bà, mà là phú ông!

Sau đó có người nói thêm, cái người hằng ngày đưa đón thầy Tô chính là Tả Chi Ngạn! Bọn họ chính mắt nhìn thấy Tả Chi Ngạn bước từ trong xe ra, đưa cho Tô Lư quyển giáo trình y để quên trên xe!

Là sinh viên khoa tiếng Nhật, là thanh niên, là hủ nữ đầy nhiệt huyết đã sớm biết gay là gì, shounen ai là gì, là sinh viên 5 Tốt tuyệt đối ủng hộ thầy Tô tìm được tình yêu thực sự cho mình, bọn họ có quyền lợi, có nghĩa vụ phải bảo vệ thầy Tô yêu quý của họ một cách chu toàn nhất, quyết không để kẻ khác phá hoại!

Các sinh viên trong lớp biết nếu chuyện này mà để ai có ý xấu hoặc bên ban giám hiệu biết thì thầy Tô có lẽ sẽ chết thảm mất, nên cả đám ngoài mặt vẫn lắng nghe thầy Tô hiền từ giảng bài, nhưng sau khi tan học, về đến nhà lại khẩn cấp bật máy tính, mở group QQ của lớp, tiến hành thảo luận mang tính tổng kết ngày.

Đương nhiên, Tô Lư không biết đến những việc này, vì giờ y đang đắm chìm trong cuộc sống hạnh phúc với Tả Chi Ngạn. Sau khi Tô Lư quyết định chuyển đến nơi ở của Tả Chi Ngạn, Tô Lư mới hiểu quyết định này của mình chính xác nhường nào, thậm chí y còn hay nghĩ nếu lúc trước y ý thức được điểm này mà chuyển tới đây sớm hơn nữa thì tốt biết bao.

Mỗi sáng, khi Tô Lư mơ mơ màng màng thức dậy để làm bữa sáng cho cái con người không hề biết nấu nướng là Tả Chi Ngạn kia, Tả Chi Ngạn sẽ để trần nửa người trên, ôm lấy y, tặng y một nụ hôn chào buổi sáng, sau đó y sẽ đỏ mặt đẩy hắn ra khỏi bếp.

Ăn xong bữa sáng, Tả Chi Ngạn liền lái xe đưa Tô Lư tới trường. Tuy Tô Lư cảm thấy như thế rất phiền phức nhưng nói gì Tả Chi Ngạn cũng không chịu cho y tự tới trường. Lý do Tả Chi Ngạn đưa ra cũng hợp lý lắm, nơi này quá xa trường, đường xá không tiện. Tô Lư ngẫm nghĩ thấy cũng đúng, sau liền nghe theo hắn.

Sau đó tới trưa, chỉ cần hai người có thời gian rảnh, y sẽ ăn trưa cùng Tả Chi Ngạn. Nếu buổi chiều y không có tiết, Tả Chi Ngạn sẽ lái xe thẳng về nhà, hai người làm ổ ở nhà rồi cùng xem TV.

Chiều, sau khi y làm xong công việc, Tả Chi Ngạn cũng đúng giờ gọi là tới, có khi hai người ra ngoài ăn một bữa đặc biệt, sau đó đi xem phim, xem xong thì chậm rãi đi bộ về nhà, hưởng thụ những ấm áp hạnh phúc không dễ có này. Mà cũng có khí, hai người sẽ tự mua đồ về nhà nấu.

Đương nhiên, nếu bỏ qua cái miệng và cái tay càng ngày càng không thành thật của Tả Chi Ngạn, Tô Lư cảm thấy cuộc sống thật quá ư là tốt đẹp.

Thực tế, cuộc sống chẳng qua cũng chỉ như vậy, cùng người mình thích làm những việc bình thường, nói những chuyện bình tuyền, dù chỉ là ăn cơm không thôi cũng thấy vui vẻ và thỏa mãn. Cái gì mà quyền thế, cái gì đặc biệt, lạ kỳ, quan trọng là phải xem mình ở bên ai. Cuộc sống của một cá nhân là tự do, mà cuộc sống của hai cá nhân lại là dựa vào nhau.

Tô Lư cảm thấy bản thân mình chưa bao giờ hạnh phúc như thế.

Năm nhất đại học, bố mẹ Tô Lư đột ngột ly hôn, tuy lúc ấy Tô Lư đã trưởng thành nhưng y vẫn bị shock không nhỏ, vì y chưa bao giờ nghĩ hai người luôn thân mật như bố mẹ y lại đột nhiên ly hôn như thế. Tiếp đó, không đợi cho y kịp hỏi rõ ràng một thứ thì bố y lái xe khi say rượu, gặp tai nạn rồi qua đời.

Trong lúc y ngơ ngơ ngác ngác lo xong lễ tang cho bố, mẹ y lại nói muốn đưa y sang Nhật sống. Y khi ấy, thực ra vẫn còn rất giận mẹ trong lòng, chính vì chuyện ly hôn này mới khiến cho người bố chưa bao giờ uống nhiều rượu của y say khướt rồi gặp chuyện. Nên khi đó, sở dĩ y theo mẹ tới Nhật Bản, nguyên nhân lớn nhất là vì y tương đối ngây thơ, nghĩ rằng làm như vậy có thể níu chân mẹ.

Sau đó y mới biết, thực ra bố mẹ y đã bất hòa từ lâu rồi, nhưng vì không muốn làm ảnh hưởng tới Tô Lư nên mới cố gắng kéo dài đoạn hôn nhận sớm mục nát này tới tận khi Tô Lư lên đại học. Mà vụ tai nạn kia, thực ra là vì bố y thăng chức, bị đồng nghiệp kéo ra ngoài uống rượu, vì quá hưng phấn sau khi uống say nên mới xảy ra.

Ngay từ khi bắt đầu y đã hiểu lầm rồi, mà khi y hiểu được điều đó, mẹ của y đã quyết định tái hôn. Không muốn làm phiền mẹ nữa, Tô Lư dứt khoát quyết định về nước, tự sống cuộc sống của riêng mình.

Quyết định này hiển nhiên là một sự lựa chọn mang tính mấu chốt với Tô Lư, nếu không, sao mà y gặp được Tả Chi Ngạn cơ chứ.

Tô Lư thật may mắn, vì y đã chọn đúng rồi.

.

Chap 15

Đối với Tả Chi Ngạn, đời giờ cũng thật đẹp, nếu tên ngốc nhà hắn đồng y lăn giường cùng hắn thì còn đẹp hơn nữa.

Vậy nên, dạo này, Tổng giám đốc Tả u buồn, người nào trong công y cũng nhìn ra vị Tổng giám đốc vĩ đại, cứng rắn như đá của bọn họ đang cau mày cau mặt như oán phụ nơi khuê phòng trống vắng. Mấy cô cảm thán, ông trời cho mấy cổ một đôi mắt sáng trong nhưng mấy cổ lại không sao phát hiện ra chân tướng lịch sử!

À, quên chưa nói, chuyện Tổng giám đốc Tả có người yêu thì ai ai cũng biết nhưng không ai biết người yêu của Tổng giám đốc nhà họ rốt cuộc thì là thần tiên phương nào.

Sau khi bị các người đẹp trong công ty quây chặt, dồn hỏi, tra tấn lỗ tai cộng tra tấn thân thể nửa giờ, cuối cùng Hứa Thần lộ ra vẻ mặt đầy thâm sâu, ra vẻ bí hiểm âm trầm: “Đừng hỏi! Bước vào con đường này, sớm hay muộn cũng phải trở ra thôi! Mấy cưng nghĩ anh nhẫn tâm để mấy cưng lao vào đó ư?” Các người đẹp im lặng nửa giây sau đó không ai bảo ai cùng xông vào đánh Phó tổng Hứa thêm một trận tàn nhẫn hơn.

Mấy cưng dám phạm thượng ư, anh là Phó tổng đó, mấy cưng dám mạo phạm bổn vương ư…

Trường kỳ chịu nỗi khổ thức ăn ngay bên miệng mà không được ăn, mỗi tối mặt dày bò lên giường Tô Lư, thân thể phản ứng mạnh mẽ mà chỉ được ôm không cả đêm, Tả Chi Ngạn quyết định, phải nhanh chóng thu phục hài hòa sinh lý trong cuộc sống hai người, đây là điều kiện tiên quyết để phát triển, là khúc tiên phong của cách mạng quang vinh!

Vì thế, Tả Chi Ngạn bắt đầu hành động.

Phương án thứ nhất, nói chuyện, khuyên bảo —

“Bảo bối, chẳng lẽ em không có lúc nhịn không nổi? Em coi, chúng mình đều là những người đàn ông bình thường, hơn nữa cơ thể anh hoàn toàn khỏe mạnh, huống hồ ngày nào em cũng ở ngay bên cạnh anh như thế, em nói anh có thể không suy nghĩ lung tung được hay không?” Sau khi Tả Chi Ngạn dùng tay phát tiết dục vọng của hai người, nhìn Tô Lư cả mặt vẫn đang hồng hồng sau cao trào, bắt đầu triển khai kế hoạch đầy vĩ đại này.

Haiz, hai người vẫn còn thiếu một bước cuối cùng kia, vì Tô Lư sợ đau, sống chết không chịu, à không, Tô Lư có nói nếu để y ở trên thì y sẽ rất rất sẵn lòng, Tả Chi Ngạn không cần suy nghĩ đã quả quyết từ chối. Đùa à, hắn là công đó, sao có thể để cho người ta đè cơ chứ, đã vậy người ta lại còn là một tên ngốc chẳng biết gì thế kia.

Sau khi hất cái tay mang theo ý đồ xấu bên hông mình xuống, Tô Lư vẫn nhắc lại câu kia: “Cũng được, vậy khỏi làm đến cuối cùng. Hơn nữa, có phải anh đau đâu, đương nhiên là anh nói thế.” Chỉ cần nghĩ đến những gì tiểu thụ trong post kia phải trải qua, y trốn còn không kịp đấy chứ, lại còn bảo y tự động hiến thân? Y có ngốc thế đâu!

Tả Chi Ngạn thật sự muốn kéo cái đứa viết bài kia ra ngoài tẩn cho một trận, em gái mi chứ, mi đau thì kệ mi, viết ra làm cái đếch gì? Hạnh phúc nửa người dưới của hắn đang bị làm khổ đấy!

“Em đừng tin mấy cái linh tinh đấy, không đau như thế đâu, tin anh đi mà, anh sẽ rất dịu dàng, đảm bảo sẽ khiến cho em được thể nghiệm một lần rồi sẽ muốn mãi không thôi!” Tả Chi Ngạn nói xong, khuôn mặt vẫn đang đỏ ửng vì xấu hổ của Tô Lư lại đỏ thêm lần nữa, “Anh! Đừng mơ em tin! Anh nghĩ cảm giác bị một quả chuối cắm vào lỗ mũi sẽ thoải mái hay sao? Anh nghĩ em ngốc lắm à?”

Chuối cắm lỗ mũi? Tên ngốc nhà hắn mà cũng nghĩ ra được câu nói hàm xúc như vậy ư? Nhất định là có ai nói cho em ấy, hoặc là em ấy lại đọc được cái gì rồi! Nhưng vấn đề không phải ở đó, Tả Chi Ngạn tự tin vạch Tiểu Tiểu Ngạn đang dựng đứng vì phản ứng, kiêu ngạo nói: “Nơi này của chồng em lớn hơn quả chuối nhé.”

“Anh đi chết đi, Tả Chi Ngạn!”

Phương án thứ nhất, thất bại.

[1] Jaguar XF 2009: Xếp hạng #10 BXH Những chiếc xe xa hoa nhất nước Mỹ, giá bản lẽ khoảng 49, 200 – 63,700 USD ( ~ 1 tỷ – 1,3 tỷ VND)

url______

Quyết định đổi Tả Chi Ngạn từ “anh” sang “hắn” vì bạn ấy phúc hắc quá, không hợp nhân xưng “anh” cho lắm. Còn Tô Lư thì có lẽ sẽ vẫn để là “y”, hoặc là chuyển thành “anh”, còn đang suy nghĩ OTL. Sẽ sửa lại những chương trước sau.

(T^T Vậy là đã re-type xong!)

8 thoughts on “Thầy giáo và Tổng giám đốc – Chap. 14 ~ 15

  • Thực ra không phải là do font chữ đâu, mà là do cái máy tớ đang dùng gõ dấu vốn là thế. Nếu cậu đọc bằng máy bình thường thì sẽ không sao, nhưng nếu đọc bằng một số máy thì sẽ bị như thế.
   Thông cảm giúp tớ, có thời gian tớ sẽ type lại.

   • =)))))) Truyện đáng yêu nhắm nhắm, ngọt nhắm nhắm :'( mà anh lười nên mới làm được có một đoạn. Thôi thì cứ từ từ, anh làm quà SN muộn, kiêm hậu Tốt nghiệp và chúc ra quân ĐH vậy =)))))))))

    Spoil 1 đoạn:

    ./
    Tiếng hét như heo bị chọc tiết kia khiến cho nhiều người nghiêng ngó.
    Thực ra, hai anh đẹp trai bên này đứng cạnh nhau nhìn vô cùng đẹp đôi. Nhưng mà cái anh đẹp trai nhìn có vẻ lạnh lùng kia, hoàn toàn không thèm để ý đến anh đẹp trai hình như đang rất đau kia, còn lạnh lùng hỏi hắn: “Hét đủ chưa? Hét xong thì đi nhanh lên.”

    “Đau anh mà.” Anh đẹp trai cao hơn chớp chớp mắt tỏ vẻ đáng thương.

    “Em đói rồi.”

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s