[Ngắn] Ông chủ vs Lưu manh – 17 ~ 19

Bạch Sắc Lân Phiến | Yingie

☆、17 ~ 19 Ông chủ công ngày nào cũng ngược y

17

Lại nói ngày ấy, sau khi mẹ Triệu Lăng nhận được ảnh từ Tiểu Ất, hai lông mày nhíu chặt vào nhau, như thể có thể kẹp tươi thằng con nhà mình đến tỉnh mới thôi. Bà biết, con mình ở ngoài rất hư, dạng con gái nào cũng trêu được. Vậy mà lần này còn học chơi gay, Triệu mama âm u liếc đống truyện BL của mình, vung tay lên, ném bay tất cả. Phản rồi! Chơi xong còn chưa tính, lại còn tính đi chơi tiếp!

Vì thế, khi Triệu Lăng yếu ớt ở ngoài về đến nhà liền nhìn thấy vị mẫu thân mạnh mẽ uy vũ của mình đang ngồi thẳng trên sô pha, y yếu ớt: “Mẹ…”

Triệu mama cao quý lãnh diễm mạnh mẽ uy vũ hừ một tiếng, “Tối qua đi đâu?”

Triệu Lăng bày ra dáng vẻ vô tội rồi âm thầm tự dựng ngón giữa với bản thân: “Ngủ mà, con là cục cưng ngoan ngoãn.”

Triệu mama giận nhưng vẫn cười, “Aigoo, cục cưng ngoan ngoãn, lại đây cho mẹ ôm cái nào.” Mắt nhìn chằm chằm Triệu Lăng như thể làm thế có thể trực tiếp kéo người qua.

Triệu Lăng ngoan ngoãn chậm chạp đi qua, “Dạ vâng ~”

Triệu mama dùng tay chặt mạnh vào cổ Triệu Lăng rồi nói: “Mẹ trượt tay.” Sau đó đẩy Triệu Lăng ngã, tụt quần Triệu Lăng xuống, xoa một lớp dầu cù là lên mông y.

Vị mama nào đó vừa xoa vừa cắn răng, nhìn bông hoa cúc sưng đỏ này đi, rõ ràng tối qua ôm một thằng bé nhìn rõ thụ, sao mà vẫn bị công thế này?!

Triệu mama biết rõ thuộc tính con trai mình rồi chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài.

Đại Vũ trị thủy, chắn không ngừng, vẫn phải khơi, Triệu mama hiểu rõ đạo lý này, đâu phải dễ dàng mọc chọc được con trai bà thế chứ, đành phải sờ đầu thằng con trai đang bị dầu cù là tra tấn đến nước mặt giàn giụa, nói: “Haiz, phải biết bảo vệ mông mình cho tốt chứ.”

.

18

Triệu Lăng ôm mông lết vào phòng mình, gục xuống giường đầy ưu thương, điện thoại reo một lúc lâu vẫn không chịu nghe máy.

Lão Giáp ở bên kia điện thoại cảm thấy rất lo lắng, không phải là muốn đánh nhau hay sao, không có lão đại thì đánh cái beep gì nữa!

Quán bar bình thường không mở cửa ban ngày, vừa tối cái, đèn đuốc sáng trưng, đập mới đã nghiền! Lão Giáp vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục gọi.

Cuối cùng, Triệu Lăng cắn răng bò về phía trước, sau khi cầm được di động liền hét lên, “Lão Giáp, mày còn muốn sống hay không hả?!”

“Lão đại, không đi đập quán nữa hay sao?!” Lão Giáp dõng dạc, không để ý đến câu nói của Triệu Lăng.

Ánh sáng lướt qua đầu Triệu Lăng một cái, nhất thời y cảm thấy mông không còn đau nữa, lăng lông lốc từ trên giường đứng thẳng dậy, kéo thân thể tàn phế một nửa của mình, dưới “ánh mắt thân thiết yêu thương” của mẹ y, bước chân ra khỏi cửa.

Triệu mama nghiến răng, không được cản nó, không được cản nó, tâm lý phản nghịch tuổi dậy thì là đáng ghét nhất.

Thế là Triệu Lăng quang minh chính đại ra khỏi cổng lớn, cái dáng vẻ đến là oai hùng, nếu mông có thể xoay thêm một chút nữa thì còn oai hùng hơn nữa.

.

19

Anh có Trương Lương kế, tôi có qua tường thê. Triệu Lăng mang theo sát khí nồng đậm khăng khăng càn quét Thanh SE, Tống Kì cũng tinh thần sáng láng cầm ly rượu liếc mắt quyến rũ y.

Đờ mờ! Triệu Lăng tức giận, dồn khí xuống đan điền, hét lớn: “Các anh em, lên!”

Các anh em rất không chịu thua kém, lật tất cả đống bàn xung quanh, cũng có tên có kinh nghiệm hơn trực tiếp vọt vào trong quầy bar, đập vỡ hết ly cốc, các loại chất lỏng lênh láng đầy đất.

Nhìn một đống hỗn loạn trước mắt, Tống Kì không nhăn mặt lấy một cái, ngược lại khóe miệng lại cong lên, nâng ly rượu uống một ngụm, nhún nhún vai biểu thị mình chẳng quan tâm. Triệu Lăng giận giữ, xông lên hất bay ly rượu trên tay hắn, ly rượu vỡ tan, tiếng rơi vỡ vô cùng chói tai.

Tống Kì khụ một tiếng, ánh mắt sắc bén nhìn Triệu Lăng tới gần, như cười như không, thừa dịp y không chú ý, bẻ ngược tay y về sau lưng, sau đó đưa chân chặn lại, động tác nhanh đến mức Triệu Lăng không kịp có cơ hội để mà phản kháng.

Tất cả =口=.

Công phu của lão đại bọn chúng luôn đạt chuẩn, nếu không thì làm sao mà làm lão đại được? Nghe nói hồi nhỏ y có luyện qua, tuy nhìn thì giống con gà què nhưng mà vẫn là một cao thủ. Không ngờ hiện tại lại như con gà bị người ta bắt được, tất cả đều được mở rộng tầm mắt.

Triệu Lăng cũng không phục, không ngừng giãy ra. Và hiển nhiên là, chỉ phí công vô ích.

Tống Kì cười lạnh một tiếng, nhấc chân đạp mông Triệu Lăng, “Sao, mông không đau?”

Mọi người lại =口=.

Lão Bính là =皿=.

Biểu tình trên mặt Triệu Lăng cũng xuất hiện vết nứt, “Anh, anh nói bậy cái gì đó?!” Giọng nói có vẻ run run, mềm đến mức Tống Kì có chút không ổn.

Tống Kì kề sát vào mặt y, liếm vành tai y, “Muốn để tôi lột quần em ra cho đàn em của em nhìn không?”

Mặt Triệu Lăng đầy lo sợ, bị dọa rồi.

“Trong tay tôi còn DVD quay em tối qua, HD không censored, sao, cũng muốn cho chúng xem luôn?”

Sấm giữa trời quang!

Triệu Lăng chậm rĩa quay đầu đi, mắt bắt đầu rơm rớm, “Sao, anh, lại vô sỉ như thế?!” Răng nanh trắng bóng cắn môi, một bộ không nói nên lời.

Tâm trạng Tống Kì cực kì tốt, “Tôi chỉ vô sỉ với một mình em.”

Triệu Lăng lại bị sét đánh thêm phát nữa, lúc nào cũng là y *beep beep* người khác, mà giờ là y bị người ta! Quay! Phim! Luôn! Rồi!!

Lại còn làm nhiều trò như thế trước mặt đàn em!

Triệu Lăng khẽ cắn môi, bất chấp tất cả: “Rốt cuộc thì anh muốn thế nào?”

“Bồi thường, tất cả tổn thất hôm nay của tôi đều do em bồi thường.” Tống Kì cười gian.

“Không thành vấn đề.” Tiền ư, Triệu Lăng ra vẻ y không hề thấy áp lực.

“Em bồi thường.”

“Được, tôi bồi thường.”

“Dùng thân thể để bồi thường.”

“Được, cái gì cơ?!!!”

8 thoughts on “[Ngắn] Ông chủ vs Lưu manh – 17 ~ 19

Keep in mind that I love you....

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s